Ngày lễ: Chuyên gia cảnh báo giá ngày lễ và chuyến bay có thể 'tăng cao' vào năm 2021 – 'thúc giục' đặt vé ngay | Tin tức Du lịch | Du lịch


Ngành du lịch bắt đầu năm 2021 theo một cách rất khác so với năm trước. Sau đại dịch coronavirus, cách chúng ta đi khắp thế giới đã thay đổi mãi mãi.

Những hạn chế đi lại chưa từng có kết hợp với các quy định mới về du lịch của Brexit, Craig Ashford, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông tại TravelUp đã đưa ra lời khuyên cho những người Anh đang tìm cách “giảm rủi ro “khi nói đến các kế hoạch kỳ nghỉ trong tương lai.

Mặc dù du lịch hiện không được chấp nhận do các hạn chế về khóa toàn cầu, đóng cửa biên giới và hành lang du lịch, nhưng vẫn có hy vọng rằng việc đẩy mạnh tiêm chủng hàng loạt sẽ giúp đưa cuộc sống trở lại một số hình thức bình thường; và với những ngày nghỉ đó.

Tuy nhiên, mặc dù thực tế là nhiều chuyến bay có thể không khởi hành ngay bây giờ, ông Ashford cho rằng đây có thể là thời điểm tốt nhất để bắt đầu lập kế hoạch.

“Không chắc chắn về việc đi lại có nghĩa là giá hiện đang rất rẻ “, ông nói với Express.co.uk.

ĐỌC THÊM: Những ngày nghỉ ở Tây Ban Nha: Cảnh báo du lịch của FCDO khi Tây Ban Nha mở rộng lệnh cấm đối với người Anh

Cùng với sự gia tăng nhu cầu, ông Ashford cũng dự đoán các hãng hàng không sẽ tăng giá sau khi

“Thành thật mà nói, họ đã không có một năm thuận lợi và họ sẽ muốn bù lỗ. Vì vậy, một khi nhu cầu quay trở lại, giá sẽ tăng cao”, ông nói.

” Ngày nay, chẳng có lý do gì để đặt vé gần giờ khởi hành. “Nhiều năm trước có các hãng hàng không giá rẻ, hãng thuê chuyến và hãng hàng không theo lịch trình – và họ đang sử dụng các ma trận giá khác nhau.

” Các hãng hàng không giá rẻ sẽ bắt đầu rẻ và sau đó đắt hơn khi bạn đến gần ngày khởi hành.

” r các hãng hàng không sẽ giảm giá để lấp đầy chỗ trống. Bây giờ tất cả đều sử dụng cùng một kiểu máy – chúng đắt hơn.

“Tất cả đều hoạt động dựa trên cơ sở rằng những người thực sự cần đi du lịch đang đặt vé quá gần ngày khởi hành. Vì vậy, không có lý do gì để chờ đợi thêm.”

Ông Ashford cũng chỉ ra một loạt các giao dịch hy vọng sẽ khuyến khích khách hàng đặt phòng trong tương lai.

“Điều khác cần xem xét vào lúc này là bạn có thể nhận được một hợp đồng lớn và chỉ cần đặt cọc. Bạn không phải trả nhiều tiền để đảm bảo chuyến bay và chỗ ở, “anh ấy nói.

” Sau đó, bạn sẽ có hàng tháng để trả hết trước khi khởi hành. Với sự linh hoạt bổ sung có sẵn trong các điều khoản đặt phòng, điều đó sẽ giúp cung cấp một số sự tự tin. “

Mặc dù vẫn chưa có gì chắc chắn về những gì có thể ở phía trước, chuyên gia du lịch tin rằng việc đặt vé trước tương đối” rủi ro thấp “.

” Hiện có rất nhiều chính sách hàng không đưa ra những thay đổi miễn phí “anh ấy nói.

” Bạn có thể sửa đổi đặt chỗ của mình và đẩy nó quay trở lại thậm chí đến năm 2023 nếu cần thiết hoặc hủy hoàn toàn.

“Nhiều nhà khai thác và nhà cung cấp kỳ nghỉ trọn gói cũng đang cung cấp các loại ưu đãi này.

” Có nguy cơ chuyến bay sẽ bị hủy bỏ nhưng nếu điều đó xảy ra bạn cũng sẽ nhận lại được tiền của mình. “

Trong khi nhiều người Anh háo hức dự đoán kỳ nghỉ tiếp theo của họ, ông Ashford đã đưa ra dự đoán về nhóm tuổi nào có thể mang túi của họ đầu tiên.

” Tôi nghĩ những người đầu tiên Ông nói: “Những người đó đã ở nhà trong nhiều tháng, họ đã nghỉ hưu và có thể đi du lịch ngoài kỳ nghỉ của trường – nhưng họ sẽ muốn sống cuộc sống của mình. và tận hưởng trải nghiệm danh sách nhóm.

“Điều đó sẽ mở rộng đến dân số rộng hơn khi nhiều người tiêm chủng hơn.”

Đối với những người quyết định lao vào và tìm kiếm một thỏa thuận ngay bây giờ, khách du lịch vẫn nên thận trọng với bất kỳ sự đột ngột nào những thay đổi có thể xảy ra.

“Thứ

“Các hãng hàng không và đại lý du lịch đang ngày càng tốt hơn trong việc thông báo cho mọi người.

” Chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống để mọi người nhận email khi có bất kỳ điều gì thay đổi. Nhưng sai lầm có thể xảy ra.

“Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra các chuyến bay của mình. Sau thời điểm 72 giờ trôi qua, các chuyến bay khó có thể thay đổi. Có thể có sự chậm trễ khi bạn đến sân bay nhưng khả năng bị hủy là rất nhỏ to none. “

Related Post