Ngày lễ: Cắt giảm kiểm dịch sẽ khuyến khích ‘gần một nửa’ du khách Anh ra nước ngoài | Tin tức Du lịch | Du lịch


Một cuộc thăm dò gần đây của Skyscanner khảo sát hơn 3.500 người đã chỉ ra rằng 44% du khách Anh cho biết thời gian cách ly ngắn hơn khi trở lại Vương quốc Anh sẽ khiến họ có nhiều khả năng đi du lịch nước ngoài hơn. Những con số này có thể không gây ngạc nhiên cho những người đã đi du lịch nước ngoài chỉ phải đối mặt với 14 ngày cách ly khi trở về Vương quốc Anh. Theo những người tham gia khảo sát, kiểm dịch cũng được coi là yếu tố quan trọng thứ hai trong việc quyết định có đặt chuyến du lịch hay không.

Jo McClintock, Giám đốc thương hiệu tại Skyscanner cho biết rằng rất nhiều người đang tuyệt vọng cho một kỳ nghỉ ở nước ngoài sau khi bị khóa và rằng thời gian cách ly ngắn hơn sẽ thúc đẩy lòng tin của người tiêu dùng hơn nữa.

Cô ấy nói: “Như chúng tôi đã thấy với tin tức về vắc-xin và tác động tích cực của nó đối với việc đặt phòng du lịch, thực sự có nhu cầu muốn ra ngoài và khám phá càng sớm càng tốt và làm như vậy là an toàn.

“Thời gian cách ly ngắn hơn là một biện pháp khác mà chúng tôi mong đợi sẽ có tác động trực tiếp đến lòng tin của khách du lịch.

“ Tại Skyscanner, chúng tôi thực sự quan tâm đến những gì quan trọng nhất khách du lịch của chúng tôi và rõ ràng từ nghiên cứu của chúng tôi rằng phần lớn khách du lịch ở Vương quốc Anh đang kêu gọi thời gian cách ly ngắn hơn để đi du lịch lại các điểm đến yêu thích của họ. ”

Bà McClinktock cũng tiết lộ rằng t người chơi ngày càng tăng đặt vé máy bay vào phút chót.

“Cũng như sự linh hoạt về các điểm đến, chúng tôi ngày càng thấy khách du lịch đợi đến phút cuối cùng để đặt chuyến bay và chọn các tùy chọn vé linh hoạt để tiếp tục đi du lịch “Cô nói thêm.

” Nếu số ngày bạn dự kiến ​​cách ly giảm và thử nghiệm được triển khai, chúng tôi sẽ mong đợi thấy khách du lịch phản ứng với sự thay đổi này trong các tìm kiếm và đặt chỗ du lịch của họ. “[19659003] Ở Anh, những người bị bắt nếu không tự cô lập có thể nhận được thông báo hình phạt cố định 1.000 bảng nếu đó là lần vi phạm đầu tiên.

Sau đó, mức phạt này sẽ tăng lên 2.000 bảng cho lần vi phạm thứ hai với những lần tái phạm tiếp tục thu hút các hình phạt khắc nghiệt hơn. [19659003] Nước Anh hiện đang bị khóa, có nghĩa là người Anh không thể đi du lịch nước ngoài hoặc trong nước Anh trừ khi đó là vì mục đích thiết yếu.

Hôm qua, tám quốc gia mới đã được thêm vào danh sách hành lang du lịch để thúc đẩy r các kỳ nghỉ dài ngày.

Israel, Namibia, Rwanda, Sri Lanka, Uruguay, Bonaire, St Eustatius & Saba, Quần đảo Bắc Mariana và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ đều được thêm vào.

Những người đến từ các quốc gia này đến Vương quốc Anh sau 4 giờ sáng Thứ Bảy sẽ không cần phải tự cô lập trong 14 ngày nữa.

Related Post