Ngày lễ cắm trại và caravan: 'Năm kỷ lục' cho dịch vụ cho thuê xe du lịch giữa 'cơn sốt lưu trú' | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các kỳ nghỉ cắm trại và caravan đã bùng nổ phổ biến. Trên thực tế, cộng đồng chia sẻ campervan và motorhome Camplify tuyên bố năm 2021 sẽ là một “năm kỷ lục” đối với việc cho thuê campervan. Nó ghi nhận mức tăng 367 phần trăm yêu cầu đặt phòng trong tháng Hai, tiếp theo từ mức tăng 1000 phần trăm vào tháng Sáu năm ngoái khi lệnh khóa đầu tiên được dỡ bỏ.

Theo lời khuyên mới nhất của Chính phủ, từ ngày 12 tháng 4: “Nghỉ qua đêm xa nhà ở Anh sẽ được Chỗ ở được phép và khép kín cũng có thể mở cửa trở lại, mặc dù chỉ những thành viên trong cùng một hộ gia đình hoặc nhóm hỗ trợ mới được sử dụng. “

Các kỳ nghỉ cắm trại và caravan có thể đáp ứng các yêu cầu này.

Các hạn chế sẽ giảm bớt hơn nữa vào ngày 17 tháng 5 .

Phát biểu về tiềm năng cho một mùa hè kỷ lục, Justin Hales, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Camplify, cho biết: “Chúng tôi rất nóng lòng đưa ra giải pháp du lịch cho phép người Anh tận hưởng kỳ nghỉ ở ngoài trời tuyệt vời với yếu tố tự do bổ sung mà motorhome cung cấp.

ĐỪNG BỎ LỠ

“Chúng tôi có hàng trăm motorhome và campervan khép kín ở Anh không chỉ cung cấp giá trị tuyệt vời mà còn cho phép tự do của chuyển động và khám phá mà rất nhiều người đang khao khát ngay bây giờ.

“Dựa trên các mẫu đặt phòng gần đây, chúng tôi hoàn toàn mong đợi đây là một trong những mùa hè tuyệt vời nhất của chúng tôi và chúng tôi muốn giúp các chủ phương tiện khác tạo ra nguồn thu nhập mới cho bản thân họ cũng vậy. “

Có hơn 1,1 triệu xe lưu trú giải trí được đăng ký ở Vương quốc Anh và hầu hết chỉ được sử dụng trong hai đến bốn tuần một năm.

Trong giai đoạn mùa hè bận rộn được dự đoán, các chủ sở hữu xe van ở Vương quốc Anh có khả năng kiếm được những khoản sau cho mỗi tuần cho thuê:

Xe mô tô £ 850 – £ 1.150

Campervans 750 £ – 1.000 £

Xe lữ hành £ 490 – £ 630

Xe lữ hành tĩnh £ 500 – £ 900

Sarah và Dan từ Richmond North Yorkshire đã liệt kê căn hộ gia đình của họ với Camplify vào đầu năm nay.

Họ nhận được đơn đặt phòng đầu tiên trong vòng một tuần.

Nói về nhu cầu, Sarah cho biết: “Đây là mùa tuyển dụng đầu tiên của chúng tôi với Camplify, và chúng tôi đã có một hỗn hợp đặt phòng đáng yêu c ome thông qua – từ các gia đình dành thời gian nghỉ dài hơn để khám phá đất nước, Kendal Kêu gọi những người tham gia lễ hội và một nhóm bạn đi bộ trên Three Peaks để gây quỹ cho Mind. “

” Chúng tôi yêu thích các kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng xe máy của chúng tôi rất nhiều, Camplify sẽ cho phép chúng tôi bù đắp một số chi phí của mình.

“Chúng tôi luôn hướng tới tương lai, vì vậy nếu mọi chuyện suôn sẻ, có thể một ngày nào đó chúng tôi sẽ có một đội xe nhỏ!”

Giá bắt đầu từ ít nhất là £ 50 một đêm cho những người đang tìm thuê xe tải cắm trại.

Nhiều người Anh có thể sẽ ở lại Vương quốc Anh vào mùa hè này vì lo ngại về Covid.

Nghiên cứu gần đây của Booking.com cho thấy 64% người Anh xác nhận họ sẽ không đi du lịch quốc tế cho đến khi được tiêm phòng.

Related Post