Ngày lễ cắm trại và caravan: Khi nào các khu cắm trại và công viên caravan sẽ mở cửa? Lời khuyên của chuyên gia | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các kỳ nghỉ cắm trại và caravan từ lâu đã được người Anh yêu thích. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người chuyển sang phong cách nghỉ ngơi ngoài trời, truyền thống này trong bối cảnh đại dịch Covid năm ngoái. Và người ta hy vọng rằng những ngày lễ sẽ trở lại trong năm nay sớm hơn là muộn hơn.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn là khi nào?

Express.co.uk đã nói chuyện riêng với Ed Bassett, Tổng giám đốc Vương quốc Anh tại Camptoo, Airbnb của campervans, để tìm ra lời khuyên du lịch của anh ấy và phán quyết về thời điểm có thể tiếp tục du lịch.

Bassett giải thích rằng anh ấy lạc quan rằng các kỳ nghỉ có thể trở lại chỉ sau hai tháng trước Lễ Phục sinh.

“Chúng tôi đang mong đợi một sự thư giãn liên tục về các quy tắc đi lại từ đầu tháng 3 với hy vọng rằng kỳ nghỉ lễ Phục sinh có thể xảy ra, nhưng tất nhiên chúng ta cần xem những gì được chính phủ công bố vào tháng 2 “, ông nói.

ĐỌC THÊM: Kỳ nghỉ cắm trại: Chuyên gia tuyên bố có 'rất nhiều' cơ sở lưu trú

Ông ấy thậm chí còn hy vọng hơn vào mùa hè nhưng kêu gọi Chính phủ phải rõ ràng hơn về kế hoạch hành động.

“Chúng tôi lạc quan về một mùa hè năm 2021 mạnh mẽ, nếu tiêm chủng -out tiếp tục và các hạn chế bắt đầu giảm bớt, “sa id Bassett.

“Lý tưởng nhất là chúng tôi muốn thấy một lộ trình cấm đóng cửa từ Chính phủ sẽ giúp khách hàng lập kế hoạch chuyến đi của họ một cách chắc chắn.”

Tuy nhiên, Bassett cảnh báo rằng nhu cầu cắm trại và caravan là rất lớn. các kỳ nghỉ trong năm nay nên có thể có sự cạnh tranh cao cho các vị trí hàng đầu của Vương quốc Anh.

ĐỪNG BỎ LỠ

“Sự không chắc chắn liên tục xung quanh chuyến du lịch nước ngoài vào mùa hè có nghĩa là người Anh đang tìm cách khóa chặt chuyến du lịch mùa xuân và mùa hè của họ ngay bây giờ “anh ấy nói.

” Các khu cắm trại trên khắp đất nước đang có lượng đặt phòng tăng mạnh cho giai đoạn mùa hè, vì có rất nhiều nhu cầu đi du lịch bị dồn nén.

“Chúng tôi đã thấy mức tăng 200% trong Camptoo đặt trước trong ba tuần qua (đến ngày 30 tháng 1) và quỹ đạo đó có vẻ sẽ tiếp tục. “

Vậy cách tốt nhất để đặt một kỳ nghỉ mùa xuân hoặc mùa hè năm 2021 là gì?

” Chúng tôi khuyên mọi người để đảm bảo họ đang tuân thủ các hướng dẫn của Chính phủ đã đề ra và đảm bảo t họ được phép đi du lịch ở những nơi họ muốn, “Bassett khuyên.

” Hãy nhớ rằng các quy tắc khác nhau ở Anh, Bắc Ireland, Wales và Scotland, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ trước khi đi du lịch. “

He cũng cảnh báo tầm quan trọng của việc bảo vệ tài chính cho bản thân.

“Chúng tôi cũng khuyên bạn chỉ nên đặt vé với những công ty có chính sách đặt chỗ linh hoạt, để nếu kế hoạch hoặc quy định của bạn thay đổi, chuyến đi của bạn có thể được thay đổi cho phù hợp”, Bassett nói.

“Camptoo đã giới thiệu chính sách đặt phòng linh hoạt bao gồm hoàn lại tiền mặt, vì vậy bạn có thể đặt chỗ một cách tự tin.”

Về nơi đi, Bassett cho biết: “Các điểm đến hàng đầu mà chúng tôi đã thấy đặt trước là Scotland, Cornwall và Lake District, thường nổi tiếng quanh năm “- nhưng cũng đáng để thử các khu vực khác của Vương quốc Anh.

” Chúng tôi khuyến khích khách du lịch xem xét một số điểm đến ít được biết đến hơn nhưng không kém phần tuyệt vời xung quanh Vương quốc Anh, chẳng hạn như Norfolk, Somerset, Dorset, Chuyên gia cho biết: Cotswolds, North Coast 500, Isle of Skye, Sandwood Bay và Isle of Mull.

“Có hàng trăm khu cắm trại trên khắp Vương quốc Anh, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem các trang web Camping & Caravanning Club và Camptoo để tìm nguồn cảm hứng và thông tin. “

Related Post