Ngày lễ: Các đặt phòng kỳ nghỉ ở Châu Âu và Vương quốc Anh 'không có trên bảng xếp hạng' khi 'niềm tin vào vắc xin' tăng lên | Tin tức Du lịch | Du lịch


Theo quy định cấm cửa, người Anh được khuyến cáo “ở nhà” và bị cấm đi du lịch trừ khi đó là những lý do “cần thiết”. Mặc dù vậy, xu hướng đặt phòng dường như cho thấy nhiều khách du lịch hy vọng đang mơ về chuyến du lịch tiếp theo của họ.

Theo chuyên gia du lịch Paul Charles, Giám đốc điều hành của PC Agency, có vẻ như những kỳ nghỉ gần nhà đang thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Đăng lên Twitter, chuyên gia du lịch đã chia sẻ một số thông tin chi tiết mà ông có được từ những người trong cuộc làm việc trong ngành, những người mô tả việc đặt phòng là “nằm ngoài bảng xếp hạng”.

Anh ấy nói: “Tôi đang nghe ý kiến ​​từ một số lượng lớn khách hàng của tôi vào kỳ nghỉ đó. các đặt phòng nằm 'ngoài bảng xếp hạng' cho các kỳ nghỉ và các chuyến đi châu Âu. “

” Sự tự tin dường như đang quay trở lại khi chương trình vắc xin #UK ra mắt.

ĐỌC THÊM: Lanzarote đóng cửa biên giới với tên lửa trường hợp Covid [19659007] Mặc dù vậy, có vẻ như các kỳ nghỉ lễ dài ngày có thể bị kéo dài thêm một thời gian nữa.

Điều này phần lớn là do tỷ lệ nhiễm coronavirus ở các quốc gia khác, cũng như các lệnh cấm du lịch đang diễn ra, với nhiều quốc gia hiện đang cấm du khách ở Vương quốc Anh. từ băng qua

Chuyên gia du lịch Simon Calder đã khuyên những người muốn đi nghỉ nên xem các điểm đến “gần nhà hơn”.

Phát biểu trên BBC One's Rip Off Britain, chuyên gia du lịch cho biết: “Quan điểm cá nhân của tôi là nếu bạn muốn thực hiện một kỳ nghỉ hè ở Châu Âu thì điều đó gần như chắc chắn ổn nhưng vui lòng đặt một kỳ nghỉ trọn gói thích hợp thông qua một đại lý du lịch thực sự của con người.

“Tôi vừa theo dõi những gì đang xảy ra và chắc chắn sẽ đi xa hơn Châu Âu rất có vấn đề và tất nhiên, rất nhiều người đã mắc phải sai lầm của việc ai đó khóa môi hồi tháng 3.

“Vì vậy, ở gần nhà hơn là phương châm và tất nhiên, nó tốt hơn cho hành tinh, và được cho là tốt hơn cho Bạn không có tất cả các chuyến bay đường dài đó. “

Tuy nhiên, ngay cả với vắc-xin cung cấp cho một số ngôi nhà, Bộ trưởng Nội vụ Priti Patel đã vượt qua những giấc mơ trong bản cập nhật coronavirus hàng ngày vào thứ Năm.

Khi được hỏi về đặt phòng kỳ nghỉ, cô ấy nói người Anh nên được “ở nhà”. [19659015] “Còn quá sớm để suy đoán về những hạn chế, chẳng hạn như quan điểm bạn vừa đưa ra nếu mọi người đặt một kỳ nghỉ”, Patel nói.

Patel tiếp tục: “Chúng tôi có hàng nghìn người vẫn đang nằm viện, gây áp lực lên NHS – lời khuyên rất rõ ràng, chúng tôi đang ở trong tình trạng bế tắc, công chúng nên ở nhà.

“Tất nhiên, trọng tâm của chúng tôi liên quan đến biên giới và du lịch – mọi người không nên đi du lịch trừ khi tất nhiên , nó hoàn toàn quan trọng và cần thiết. “

Cô ấy nói thêm:” Chỉ đơn giản là còn quá sớm để suy xét xem chúng ta sẽ đi đến đâu với hạn chế. “

Related Post