Ngày lễ: Bỏ rơi nước chủ nhà Anh Angela Rippon cảnh báo về lừa đảo khách sạn | Tin tức Du lịch | Du lịch


Angela Rippon dự kiến ​​sẽ trở lại màn ảnh vào ngày 4 tháng 1 trong loạt phim mới nhất 'Rip off Britain', trong đó cô sẽ giúp những người đi nghỉ dù bãi mìn hạn chế đi lại vào năm 2021. Cô đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc về một trò lừa đảo mà cô sẽ mắc phải giải quyết trong loạt phim đang “ngày càng” khiến các nhà du lịch phải bỏ tiền túi.

Cô ấy cũng trích dẫn một số thay đổi khác nhau có khả năng gây ra một số nhầm lẫn cho tội phạm du lịch 2021.

“Chúng tôi sẽ xem xét những gì

“Chúng tôi vẫn sẽ có tác động của COIVD-19, ảnh hưởng của việc mọi người tiêm vắc-xin và bởi vì vào ngày 31 tháng 12, chúng tôi sẽ có Brexit. sẽ có rất nhiều quy tắc và quy định khác nhau về những gì chúng ta có thể làm khi đi du lịch. ”

Chính phủ đã ban hành một số hướng dẫn về những thay đổi mới sẽ ảnh hưởng đến việc đi đến EU sau khi kết thúc giai đoạn chuyển tiếp. [19659002] “Nếu bạn không gia hạn hộ chiếu của mình, bạn có thể không đi được đến hầu hết các nước EU và Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ. ”

Những người đi nghỉ cũng được cảnh báo về những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến việc đi cùng vật nuôi và lái xe khi ở nước ngoài.

Về mặt COVID-19, cảnh quan luôn thay đổi, mặc dù hiện nay các quốc gia khác nhau có các quy tắc và quy định riêng về du lịch.

Một số cấm hoàn toàn việc đến Vương quốc Anh, trong khi những quốc gia khác yêu cầu xét nghiệm coronavirus khi đến.

Rip of Britain bắt đầu vào ngày 4 tháng 1 , Năm 2021, trên BBC One.

Related Post