Ngày lễ Bồ Đào Nha: Tại sao Bồ Đào Nha không có trong danh sách cầu hàng không? | Tin tức du lịch | Du lịch


Chính phủ sẽ tiết lộ quốc gia nào Brits có thể đến thăm vào tuần tới, nhưng đầu cơ ban đầu có 15 quốc gia trong danh sách.

Trong số đó có Hà Lan, Đức và Na Uy, Pháp và Tây Ban Nha, có nhiều khả năng sẽ đến. [19659002] Một địa điểm du lịch nổi tiếng, Bồ Đào Nha, không có trong danh sách, mặc dù có một lời đề nghị mở từ nước này cho các khách du lịch Anh.

Quốc gia này là một trong những người đầu tiên cung cấp một cây cầu trên không, nhưng tình trạng coronavirus của nó đã đặt ra câu hỏi. [19659005] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “không xác định” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! Function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq ) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, argument): n.queue.push (argument)}; if (! f._fbq) f._fbq = n ; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createEuity (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertB Before (t, s)} (cửa sổ, tài liệu, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js '); fbq (' init ',' 568781449942811 '); f bq ('theo dõi', 'Xem trang')}

Related Post