Màn hình trên Xiaomi Mi 11 nhận được xếp hạng cao nhất từ chuyên trang DisplayMate A+ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Màn hình trên Xiaomi Mi 11 nhận được xếp hạng cao nhất từ chuyên trang DisplayMate A+

Tuần trước, Xiaomi đã trình làng điện thoại thông minh Xiaomi Mi 11 tại Trung Quốc. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt với chipset Qualcomm® Snapdragon™ 888. Nó cũng có thiết lập ba camera xuất sắc được dẫn đầu bởi một camera 108MP.

Một điểm thu hút lớn khác của Xiaomi Mi 11 là màn hình tuyệt vời của nó. Tại sự kiện ra mắt. Xiaomi đã tự hào khoe rằng Mi 11 có màn hình tốt nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Lý do đằng sau đó là màn hình của Mi 11 đã nhận được đánh giá cao nhất A+ từ DisplayMate.

DisplayMate tiết lộ rằng. Màn hình của Xiaomi Mi 11 mang lại màu sắc và hình ảnh được hiệu chỉnh chính xác. Với chế độ sRGB và DCI-P3. Nó cung cấp độ sáng tối đa 1.771nits cho mức hình ảnh trung bình thấp (APL). Cao hơn so với các flagship khác như Galaxy Note 20 Ultra và iPhone 12. Mi 11 hỗ trợ tốc độ làm tươi ấn tượng 120Hz.

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Apple đang nghiên cứu và phát triển để iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị màn hình với tốc độ quét 120Hz

Apple đang nghiên cứu và phát triển để iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị màn hình với tốc độ quét 120Hz

Huawei Nova 8 được công bố gần đây cung cấp tỷ lệ lấy mẫu cảm ứng. Tuy nhiên, Mi 11 vượt trội hơn trong phân khúc này. Vì nó cung cấp tốc độ lấy mẫu cảm ứng 480Hz chưa từng có. Trong chế độ Màu tự động, màn hình có thể tăng độ tương phản và độ bão hòa để hình ảnh có thể trông chân thực. Ở chế độ Bão hòa, màn hình đạt đến phạm vi phủ sóng 139 sRGB precent và 111 precent DCI-P3.

Khi nói đến độ chính xác màu sắc. Màn hình của Xiaomi Mi 11 đã đạt giá trị JNCD (Chỉ khác biệt về màu sắc đáng chú ý) là 0.3. Theo thuật ngữ, độ chính xác của màu sắc không thể phân biệt bằng mắt thường với độ hoàn hảo. Ngay cả khi màn hình được nhìn từ một góc, nó cung cấp giá trị JNCD là 0,05.

Xiaomi Mi 11 là chiếc flagship đầu tiên của hãng trong thời gian gần đây hỗ trợ độ phân giải Quad (1400 x 3200 pixel). Màn hình AMOLED 6.81inch khổng lồ có một sức hấp dẫn đáng kinh ngạc. Vì nó có thiết kế cong bốn cạnh cùng với một lỗ đục ở góc trên bên trái.

Nguồn: Playfuldroid

Related Post