Mac Silicon với chip 12 nhân sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 3 tới » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Apple đã ra mắt những sản phẩm chạy chip M1 8 nhân tiền trình 5nm siêu mạnh mẽ, và giờ đây hãng tiếp tục phát triển và ra mắt thêm một sản phẩm với 12 lõi là máy Mac Silicon, dự kiến được giới thiệu vào tháng 3.

Mac Silicon mới được thiết kế lại khung và màn hình 14.1 inch

Apple đang dần hé lộ việc sẽ phát hành chiếc Apple Silicon Mac hoàn toàn mới qua việc cho chúng ta biết số lõi trên chip dự kiến tích hợp cho chiếc máy này.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố, những mẫu MacBook Pro được thiết kế lại, sở hữu màn hình 14.1 inch và 16 inch được tung ra vào quý 02/2021, cả hai được tích hợp vi xử lý silicon tùy chỉnh từ Apple.

Mac Silicon với chip 12 nhân sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 3 tới

Mẫu MacBook Pro 14.1 inch sẽ được trang bị Apple Silicon 14 lõi, còn mẫu 16 inch sẽ đến 16 lõi. Vì kích thước 16 inch sẽ cho nhiều không gian làm việc và giải trí hơn nên việc kết hợp Silicon mạnh mẽ hơn bên trong là điều hợp lý.

Tuy nhiên, chip 12 lõi có thể sẽ được chia thành 8 lõi hiệu suất, trong đó có 4 lõi tập trung cho hiệu quả sử dụng năng lượng.

Nhìn vào hiệu suất M1 chúng ta hoàn toàn tin vào khả năng của Mac Apple Silicon 12 lõi mới này sẽ mang sự mạnh mẽ vượt trội hơn nữa.

bachlongmobile.com

Related Post