Lộ diện hộp đựng Galaxy S21 mỏng như iPhone 12 và Xiaomi Mi 11 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Việc loại bỏ bộ sạc ra khỏi hộp đựng của Apple đã trở thành mục tiêu cho các đối thủ làm theo. Xiaomi đã xuất xưởng flagship Mi 11 của mình không kèm bộ sạc và bây giờ Samsung đã từng chế giễu Apple cũng có hành động tương tự.

Samsung loại bỏ bộ sạc và tai nghe khỏi hộp đựng các mẫu Galaxy S21

Theo WinFuture.de đã cung cấp cho chúng ta những hình ảnh tiếp thị về hộp đựng Galaxy S21 và những thứ sẽ có ở bên trong nó. Và ta có thấy chỉ có sẵn cáp USB Type-C, que chọc SIM và smartphone Galaxy S21.

Lộ diện hộp đựng Galaxy S21 mỏng như iPhone 12 và Xiaomi Mi 11

Có thể hiểu rằng việc lược bỏ này không có nghĩa là Samsung đang copy Apple. Cả hai đang là đối thủ cạnh tranh lành mạnh từ khi Galaxy S ra mắt. Có thể nói rằng cả hai đều đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến quyết định của những hãng khác.

Việc Samsung loại bỏ tai nghe có thể hiểu được khi hầu hết người dùng thậm chí không sử dụng đến tai nghe đi kèm với điện thoại của họ. Điều này cũng đang hướng tới tương lai áp dụng cho tai nghe không dây.

Bỏ tai nghe và bộ sạc giúp Samsung thu nhỏ lại hộp đựng, giảm chi phí đóng gói, chi phí vận chuyển và cả giảm thải khí CO2 từ phụ kiện.

Báo cáo gần đây cho biết, những đơn đặt trước Galaxy S21 series được tặng kèm tai nghe Galaxy Buds Pro hoặc Buds Live.

Các bạn nghĩ sao về việc Samsung bỏ bộ sạc và tai nghe cho dòng Galaxy S21?

bachlongmobile.com

Related Post