Làm thế nào để giữ tổ chức trong khi đi du lịch: 11 hack thực tế


Ngay cả những khách du lịch chuẩn bị nhất cũng có thể cảm thấy hoàn toàn lạc lõng khi ở trong môi trường mới hoặc đối phó với nhiều điều chưa biết về du lịch. Rất may, một chút chuẩn bị và một số hack tổ chức du lịch thông minh sẽ giữ cho bất kỳ chuyến đi nào không bị biến thành hỗn loạn hoàn toàn. Dưới đây là một số mẹo tổ chức du lịch khi đang di chuyển để giúp bạn tỉnh táo, bất kể hành trình của bạn đưa bạn đến đâu.

Tải xuống Ứng dụng Hành trình

 Ảnh chụp màn hình ứng dụng Tripit
Tripit

thông tin chuyến bay, đặt phòng khách sạn, xác nhận cho thuê xe, lịch trình, bản đồ và hướng dẫn đã kết thúc. Với sự trợ giúp của các ứng dụng hành trình, bạn có thể sắp xếp tất cả các hành trình của mình trên điện thoại thông minh. Tốt nhất của bó là TripIt. Chỉ cần chuyển tiếp email xác nhận đến TripIt và nó sẽ tạo một hành trình hoàn chỉnh cho bạn, sau đó tùy chỉnh hành trình của bạn bằng cách thêm bản đồ, chỉ đường và ghi chú. Bạn thậm chí có thể chia sẻ tài khoản của mình với những người khác, khiến cho việc di chuyển theo nhóm trở nên dễ dàng.

Sử dụng Danh sách đóng gói trước và trong chuyến đi của bạn

 danh sách đóng gói cuối cùng

Bạn phải luôn lập danh sách đóng gói trước khi bạn rút vali ra của tủ quần áo. (Và để bắt đầu, hãy tải xuống một bản sao của Danh sách đóng gói cuối cùng của chúng tôi.) Nhưng còn khi bạn đi trên đường thì sao? Nó có thể là một ý tưởng tốt để in một bản sao và đóng gói trong vali của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể kiểm tra nó so với đồ đạc của bạn khi đi trên đường để đảm bảo bạn không để lại vật dụng nào. Khi bạn đóng gói lại vào cuối kỳ nghỉ dài, bạn có thể kiểm tra các mặt hàng khi bạn đặt chúng trở lại gọn gàng trong hành lý của bạn.

Sử dụng Khối đóng gói

 eBags khối đóng gói cổ điển cho du lịch
Amazon

Một con ngựa đáng tin cậy trong việc tổ chức túi du lịch của bạn là đóng gói bộ khối. Tôi đã sử dụng các khối đóng gói eBags bền trong nhiều năm để phân tách quần áo theo loại và để giữ đồ vệ sinh cá nhân và phụ kiện của tôi. Đóng gói hình khối là cách dễ nhất để biến chiếc vali của bạn thành một tủ quần áo ngăn nắp và khiến việc giải nén tại điểm đến của bạn trở nên vô cùng đơn giản.

Sắp xếp công nghệ của bạn

 Cocoon cpg10bk lưới-nó! nhà tổ chức phụ kiện
Amazon

Mang theo nhiều công nghệ bên mình trong những chuyến đi? Sau đó, bạn biết làm thế nào dễ dàng dây bị rối và tiện ích bị mất. Cocoon tạo ra một số nhà tổ chức phụ kiện có hệ thống tổ chức với dây thun cao su để giữ bộ sạc, tai nghe, bộ lưu trữ dự phòng và các phụ kiện khác (một số thậm chí còn có túi cho máy tính bảng và máy tính của bạn). Những chiếc vali phẳng, nhẹ này dễ dàng bỏ vào túi xách và có giá trị trên đường.

Mang theo ví có tổ chức tốt, Satchel hoặc Thắt lưng đựng tiền

 Ví da du lịch Bellroy ca cao
Amazon

A Ví chất lượng cao, được tổ chức tốt là không thể thiếu khi đi du lịch: Chiếc ví này có rất nhiều túi để lưu trữ thông minh, nhưng không quá cồng kềnh để đóng gói và nhét vào túi hoặc túi xách của bạn. Eagle Creek có một số tùy chọn thông minh với đủ tổ chức cho hộ chiếu và thẻ lên máy bay của bạn, trong khi ví du lịch bằng da của Bellroy nhận được lời khen ngợi về thiết kế thông minh, đẹp mắt và bao gồm bút du lịch mini.

Bạn cũng có thể nhận được một chiếc cặp nhỏ được chỉ định hoặc kín đáo đai tiền để sử dụng trong chuyến du lịch của bạn, điều này sẽ buộc bạn phải ưu tiên những gì bạn cần và làm cho bạn ít bị mất cắp hơn. Tôi là một fan hâm mộ của những chiếc túi đeo chéo nhỏ với khóa kéo an toàn như Travelon sườn chống trộm. Những chiếc túi bí mật có thể chui vào quần áo hoặc áo khoác của bạn cũng hoạt động tốt, như Ví cổ của Zero Grid, nếu bạn muốn thứ gì đó lén lút và nhẹ nhàng.

Treo đồ vệ sinh cá nhân của bạn

 treo túi vệ sinh
Amazon

một túi đồ vệ sinh khổng lồ biết rằng thật khó để giữ tất cả những món đồ du lịch nhỏ bé đó được sắp xếp và có thể truy cập được. Giải pháp là một phiên bản treo mà bạn có thể treo nó tại khách sạn để xem tất cả đồ dùng cá nhân của bạn cùng một lúc, và vẫn nén nó lại và cất nó đi khi bạn cần. 42 Bộ dụng cụ vệ sinh unisex của Travel có mật độ cao, vải chịu nước và túi lưới cho phép bạn nhìn thấy bên trong các ngăn lớn nhất của nó trong khi treo.

Sắp xếp chỗ ngồi của bạn

 Công cụ tổ chức chỗ ngồi xe hơi tiêu chuẩn AUTOARK, lưu trữ du lịch nhiều túi túi
Amazon

Các chuyến đi trên đường gia đình là một vụ nổ cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn cần một cái gì đó bạn đóng gói trong cốp xe. Giữ mọi thứ bạn cần sẽ trong tầm nhìn thật đơn giản với một người tổ chức chỗ ngồi. Phiên bản đa túi cách nhiệt của Autoark có một túi chính đủ lớn để chứa đồ uống và đồ ăn nhẹ bên trong, cộng với các ngăn bên ngoài cho tất cả các nhu cầu nhỏ hơn của bạn.

Organize Your Undies

 Cách đóng gói đồ lót là cố gắng gấp nó một cách vụng về, thất bại, vứt nó lên, và nhét nó vào góc của vali, phải không? Sai rồi. Túi đồ lót là một phụ kiện du lịch thay đổi cuộc sống, đặc biệt đối với phụ nữ đóng gói áo ngực và các vật dụng khác có thể bị mất hoặc hư hỏng trong một chiếc vali nhồi bông. Túi đựng đồ lót của hãng mithithith có một phần khóa kéo hoàn hảo để xếp chồng áo lót hoặc đồ lót khác, cộng với các ngăn nhỏ trên nắp và túi có khóa kéo có thể tháo rời. Tất cả những thứ cần thiết nhất của bạn sẽ nằm trong tầm tay bạn khi bạn cần, và không bị vùi lấp hay văng ra khi bạn mở túi. </p>
<h2> Sử dụng Túi nhựa </h2>
<p><figure id= Túi đóng gói Travelon,
Amazon

Túi nhựa đơn giản đến tiện dụng cho nhiều tình huống đóng gói Quần áo bẩn, đồ ướt, chất lỏng mang theo, đồ trang sức, v.v … Cho dù bạn có lấy một số bao đựng bếp Ziploc hay đầu tư vào những chiếc túi đa kích cỡ có thể tái sử dụng như Túi đóng gói Travelon, giữ một ít trong vali của bạn là một trong những lời khuyên của tổ chức du lịch dễ dàng nhất trong danh sách này.

Giải nén ngay lập tức

Sống trong va li có thể dẫn đến một kỳ nghỉ vô tổ chức. Khi bạn đến đích, luôn luôn giải nén ngay lập tức, ngay cả khi chuyến đi của bạn là một chuyến đi ngắn. Gấp quần áo và đặt nó vào ngăn kéo tủ quần áo, treo bất kỳ quần áo nào có thể nhăn, sắp xếp giày của bạn trong tủ quần áo và mở gói đồ vệ sinh của bạn trong phòng tắm thay vì để chúng trong bịch nhựa cỡ quart của chúng. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn, và bạn sẽ không kéo quần áo ra khỏi đống rác trên sàn nhà.

Tái tạo môi trường gia đình của bạn

Có một cái gì đó về một phòng khách sạn làm cho ngay cả người gọn gàng nhất cũng trở nên lộn xộn (và biến tự nhiên vô tổ chức thành một mớ hỗn độn du lịch nóng). Một điều tôi luôn làm khi ở trong khách sạn là làm cho môi trường xung quanh giống như ở nhà nhất có thể.

Ở nhà, tôi để chìa khóa và ví trên bàn gần cửa, vì vậy tôi tái tạo nó trong phòng khách sạn của mình đặt một cái bát hoặc hộp gần cửa để ví, chìa khóa, ví, son dưỡng, v.v … Bằng cách đó, tôi không bao giờ quên lấy thứ gì đó thiết yếu khi tôi đi ra ngoài trong ngày. Khi có thể, tôi giải nén quần áo của mình vào cùng một cấu hình ngăn kéo tủ quần áo mà tôi sử dụng trong tủ quần áo của mình ở nhà, và tôi sắp xếp mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh của mình theo cách tương tự trong phòng tắm. Tôi thậm chí sạc iPhone của tôi ở cùng một vị trí như tôi làm ở nhà. Nghe có vẻ hơi loại A, nhưng nó giúp tôi tổ chức trong những chuyến đi bận rộn và nó đảm bảo tôi không bao giờ bỏ lại bất cứ điều gì.

Lời khuyên tổ chức du lịch tốt nhất của bạn là gì? Chia sẻ chúng trong các bình luận.

Thông tin thêm từ SmarterTravel:

Biên tập viên Lưu ý: Câu chuyện này ban đầu được xuất bản vào năm 2016. Nó đã được cập nhật để phản ánh thông tin mới nhất. Shannon McMahon, Dara Continenza và Margaret Leahy đã đóng góp cho câu chuyện này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post