Làm thế nào bạn có thể biết nếu một Câu lạc bộ du lịch Hãy là một trò lừa đảo?Ý tưởng về một câu lạc bộ du lịch của thành phố Khăn bao gồm một loạt các tổ chức và hoạt động, từ thời gian giống như lừa đảo đến các thành viên hợp pháp có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Tất cả đều chắc chắn không bằng nhau.

Nhiều hoạt động có rủi ro thấp hợp pháp, chẳng hạn như Akv, AAA và các nhà quảng bá du lịch độc lập khác. Những người đáng tin cậy nhất là những người bạn sẽ nhận ra tên của. Một số chuỗi khu nghỉ dưỡng tự gọi mình là các câu lạc bộ, giống như các khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả các câu lạc bộ. Tư cách thành viên này hầu hết là quảng cáo tiếp thị vô hại, nhưng có thể giảm giá thực sự: Các tổ chức độc quyền hơn có thể được miễn các thỏa thuận cấm các cơ quan bên thứ ba cắt giảm lãi suất của họ.

Phí thành viên, thường là 50 đô la một năm và bạn có thể dễ dàng từ chối nếu câu lạc bộ không mang lại giá trị thực sự. Tất cả bạn phải mất là phí ban đầu tối thiểu. Việc giảm giá mà họ tuyên bố có thể không tốt hơn bạn có thể nhận được thông qua các nguồn khác, nhưng họ cũng không tệ hơn. Đối với các thương hiệu du lịch nổi tiếng như những thương hiệu này, rủi ro lừa đảo là rất nhỏ.

Cách phát hiện một câu lạc bộ du lịch Đó là một trò lừa đảo

tuy nhiên, đặt ra một rủi ro tài chính lớn. Một số yêu cầu phí thành viên cứng lên phía trước thường là vài trăm đến hàng ngàn đô la và họ có thể cam kết với bạn các khoản phí lớn hàng năm vô thời hạn. Họ chắc chắn có thể trung thực ở chỗ họ cung cấp những gì họ hứa; nhiều khách du lịch hài lòng với tư cách thành viên của họ bất chấp rủi ro và hạn chế. Tuy nhiên, những người khác yêu cầu bạn trả trước lớn cho một số lợi ích trong tương lai đã hứa. Đây có thể hoặc không thể trung thực; Một số rõ ràng là lừa đảo hoàn toàn, và một số khác chỉ đơn giản là thổi phồng lợi ích và ngụy trang cho những nhược điểm.

Theo các quan chức thực thi pháp luật, đôi khi, hứa hẹn giảm giá và tiết kiệm không bao giờ thành hiện thực: Các nhà quảng bá cung cấp giá cả không tốt hơn du khách có thể mua một cách cởi mở, thông qua một loạt các nguồn giảm giá, và các kỳ nghỉ mơ ước của giấc mơ có vẻ như không bao giờ có sẵn. Họ bán bánh trên trời, và Marie Callender giỏi hơn trong việc làm bánh.

Các câu lạc bộ du lịch với số tiền lớn là những người nên chịu sự giám sát lừa đảo của bạn. Mặc dù không có cách tiếp cận nào là hoàn hảo, nhưng bạn thường có thể tìm ra những gì bạn cần bằng cách hỏi và kiểm tra thực tế một vài câu hỏi cụ thể. Ở đây, những gì bạn cần xem xét:

Câu lạc bộ du lịch dựa trên Timeshare

Nhiều câu lạc bộ du lịch lớn, các câu lạc bộ, không gì khác hơn là hoạt động chia sẻ thời gian thông thường, hoạt động như các câu lạc bộ để tránh tiếng tăm của thời gian. Những gì họ bán được đảm bảo công suất phòng hàng năm, trong nhiều tuần, tại khu vực nghỉ mát, thường là điểm đến bãi biển, có thể có quyền cho các kỳ nghỉ ở một chuỗi các khu vực khác nhau. Và những câu hỏi bạn cần hỏi về chúng cũng giống như đối với một bảng thời gian:

Tôi thực sự nhận được gì?

Xem xét chi tiết đề nghị để tìm hiểu chính xác những gì nó hứa, cụ thể điều kiện. Nó có hứa hẹn một khoảng thời gian cụ thể được đảm bảo tại một địa điểm cụ thể không? Liệu nó có hứa đăng ký vào một hệ thống trao đổi được công nhận? Kiểm tra bản in đẹp trên sàn giao dịch, đặc biệt là các hạn chế về cách bạn có thể sử dụng điểm trao đổi của bạn. Tiết

Có chuyển đổi sang mồi không?

Giá hỏi có phải là giá đầy đủ không? Việc mua hàng nổi bật có bao gồm mọi thứ bạn phải trả trước hay bạn phải chịu phí và lệ phí bổ sung? Chương trình khuyến mãi có nói hay gợi ý rằng bạn sẽ tốt hơn với tư cách thành viên cấp cao hơn không?

Nghĩa vụ đang diễn ra của tôi là gì? , mua của bạn chỉ là khởi đầu. Bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc thanh toán và đánh giá hàng tháng / hàng năm. Và nhà điều hành thường có quyền tăng các khoản thanh toán này mà không cần sự chấp thuận hoặc quyền từ chối của bạn.

Có giá trị tài sản nào không?

Một số câu lạc bộ kỳ nghỉ rất cao cấp thực sự sở hữu một chuỗi kỳ nghỉ tính chất; các thành viên chia sẻ quyền sở hữu các tài sản này và nhà điều hành câu lạc bộ đồng ý mua lại với giá hợp lý. Nhưng hầu hết các câu lạc bộ nghỉ mát trên thị trường đại chúng không cung cấp giá trị tài sản để sao lưu khoản đầu tư ban đầu của bạn. Tốt nhất, bạn sở hữu tư cách thành viên của bạn và có thể bán nó hoặc chuyển nó cho những người thừa kế của bạn. Tuy nhiên, một số giao dịch chỉ dành cho thời hạn của cuộc đời bạn và hoàn lại cho chủ sở hữu về cái chết của bạn.

Có Điều khoản thoát hoặc giới hạn bán lại không?

Người quảng bá câu lạc bộ có thể không chấp nhận trả lại, ngay cả khi giảm giá, và một số câu lạc bộ dựa trên timeshare có thể hạn chế khả năng bán lại của bạn. Các tài liệu du lịch chứa đầy những câu chuyện kinh dị của những người chỉ muốn thoát khỏi các khoản thanh toán đang diễn ra, ngay cả khi điều đó có nghĩa là trả lại tiền lãi cho nhà quảng cáo mà không trả lại.

Câu lạc bộ Du lịch Giảm giá Lớn

Các câu lạc bộ khác hứa hẹn họ có quyền giảm giá lớn đối với vé máy bay, khách sạn, du lịch trên biển, cho thuê xe hơi, tour du lịch và bất kỳ dịch vụ du lịch nào bạn có thể kể tên. Những người tính phí tối thiểu không quá phiền toái; nếu họ không làm việc với nhau, bạn đã thắng, bạn phải tái cấp vốn cho ngôi nhà của mình. Nhưng một số yêu cầu phí thành viên lớn, và những người có thể là một rủi ro lớn. Như với bản sao timeshare, bạn phải đặt một số câu hỏi trước khi mua vào một trong số chúng:

Điều gì làm tôi gặp phải rủi ro?

Cũng như thời gian, bạn phải kiểm tra xem bạn thực sự nhận được gì , nghĩa vụ liên tục trong tương lai của bạn và có lẽ quan trọng nhất là các tùy chọn hủy của bạn. Kiểm tra bản in đẹp để đảm bảo rằng giảm giá được đảm bảo. Chủ đề về tính sẵn có, hiện tại, không có ai cắt giảm.

Có phải các khoản giảm giá được tuyên bố là có thật không?

Đừng tin tưởng: Yêu cầu xem danh sách các giao dịch hiện có và kiểm tra chúng thông qua các hệ thống tìm kiếm thông thường trước khi bạn chấp nhận bất kỳ khiếu nại rộng rãi nào rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Giá chiết khấu được đăng có trung thực không?

Một tổ chức thành viên giảm giá khách sạn tôi mới kiểm tra đã đăng một số giá gốc thực sự hấp dẫn. Nhưng khi tôi đi đến trang mua cuối cùng, tôi thấy giá ban đầu không bao gồm phí nghỉ dưỡng bắt buộc, thuế và phí do câu lạc bộ du lịch áp đặt. Tổng giá tăng lên tương đương với những gì tôi có thể có được thông qua các liên kết tìm kiếm của Tripadvisor (công ty mẹ SmarterTravel).

Những gì người khác nói gì?

Các tài liệu quảng cáo của câu lạc bộ có thể nêu bật những lời chứng thực. Donith đưa họ theo mệnh giá Các nhà quảng bá có thể dễ dàng đáp ứng đủ khách du lịch để gợi ra một vài đánh giá rave chính hãng, sau đó công ty sẽ nêu bật. Thay vào đó, hãy kiểm tra với các trang web đánh giá và khiếu nại như Better Business Cục, Yelp, Google đánh giá (thường xuất hiện đơn giản bởi Googling một doanh nghiệp) và bất kỳ nguồn đánh giá trực tuyến nào khác mà bạn thích. Ngoài ra, Google câu lạc bộ để xem liệu nó có tạo ra bất kỳ khiếu nại nghiêm trọng nào hay không, thậm chí tệ hơn là các hành động thực thi pháp luật.

Các quy tắc lừa đảo cần biết Bất kỳ câu lạc bộ du lịch nào

Hãy chắc chắn rằng bất kỳ câu lạc bộ nào bạn đang xem xét đều có thể vượt qua bài kiểm tra lừa đảo dễ dàng. Thông thường, bạn có thể trả lời câu hỏi lừa đảo hay không trước khi bạn nhìn thấy chi tiết về chương trình khuyến mãi của câu lạc bộ. Khiếu nại ban đầu thường có thể cung cấp một số manh mối lừa đảo sớm:

Scam Clue 1: Chương trình khuyến mãi cho rằng bạn đang nhận được một thứ gì đó miễn phí. Không có dịch vụ du lịch nào có giá trị thực sự miễn phí. Các nhà quảng bá câu lạc bộ đang kiếm được lợi nhuận ở đâu đó trong suốt quá trình. Không có gì miễn phí. Lặp lại điều này với chính mình thường xuyên khi cần thiết.

Scam Clue 2: Một chương trình khuyến mãi khẳng định bạn là một trong những thứ gì đó. Nếu bạn không cố ý đăng ký rút thăm trúng thưởng được điều hành bởi một số trang phục có điều khoản và điều kiện mà bạn đã đồng ý, thì bất kỳ thông báo người chiến thắng nào ngoài màu xanh da trời gần như chắc chắn là một trò lừa đảo.

Scam Clue 3 : Một chương trình khuyến mãi tuyên bố bạn đã được chọn đặc biệt là thành viên. Rất nhiều robocalls hiện đang làm cho sân này. Kết quả duy nhất mà bạn đã được chọn là một cuộc chạy trốn.

Scam Clue 4 : Một chương trình khuyến mãi yêu cầu bạn hành động ngay bây giờ hoặc mất thỏa thuận. Nếu một thỏa thuận thực sự trung thực, nó vẫn sẽ ở đó sau khi bạn mất một ngày hoặc lâu hơn để kiểm tra nó.

Scam Clue 5 : Một chương trình khuyến mãi đặt ra như một khoản đầu tư. Một số câu lạc bộ dựa trên tài sản tuyên bố, hoặc ít nhất là ngụ ý rằng thành viên của bạn là một khoản đầu tư. Điều đó chỉ sai cho bất cứ điều gì mà không hoàn toàn sở hữu tài sản. Quyền sở hữu phân số như timeshare có thể là một cách tốt để đi nghỉ cùng một nơi hàng năm nhưng đó là một khoản đầu tư tổng thể tệ hại.

Tôi không thể đảm bảo rằng những hướng dẫn này hoàn toàn có thể bảo vệ bạn khỏi lừa đảo (không ai có thể) . Nhưng họ là một khởi đầu tốt để bảo vệ chính mình.

Biên tập viên Lưu ý: Câu chuyện này ban đầu được xuất bản vào năm 2015. Nó đã được cập nhật để phản ánh thông tin mới nhất. Báo cáo trước của Calvin Hennick đã góp phần vào câu chuyện này. Trong

Người ủng hộ người tiêu dùng Ed Perkins đã viết về du lịch trong hơn ba thập kỷ. Biên tập viên sáng lập Thư Du lịch Báo cáo Người tiêu dùng, ông tiếp tục thông báo cho khách du lịch và chống lại việc lạm dụng người tiêu dùng mỗi ngày tại SmarterTravel.

Bài đăng Làm thế nào bạn có thể biết nếu ‘Câu lạc bộ du lịch có phải là một trò lừa đảo? xuất hiện đầu tiên trên SmarterTravel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post