Kỳ nghỉ trượt tuyết: Bạn có an toàn để đặt kỳ nghỉ trượt tuyết mùa đông cho năm 2020 không? Lời khuyên của chuyên gia Club Med | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các kỳ nghỉ trượt tuyết là chủ yếu của mùa đông đối với nhiều người, nhưng với việc du lịch gặp nhiều gián đoạn trong năm nay, liệu các kỳ nghỉ trượt tuyết có bị ảnh hưởng không? Hơn nữa, nếu họ đi trước, cuộc sống trên các sườn núi và các khu nghỉ dưỡng sẽ như thế nào? Express. giờ đây, người Anh không phải đi xa để tìm một con dốc.

“Trượt tuyết ở châu Âu được hưởng lợi từ việc trở thành một kỳ nghỉ ngắn ngày, có thể truy cập được bằng nhiều lựa chọn phương tiện và cuối cùng dẫn đến chi tiêu của khách hàng Cô nói.

Hơn nữa, các khu nghỉ dưỡng đang thực hiện nhiều biện pháp chống COVID.

“Các khu trượt tuyết đang nỗ lực để đảm bảo người trượt tuyết được giữ an toàn cả trong khu nghỉ mát và trên các sườn núi, “Giraudeau chi tiết.

ĐỌC THÊM: Ryanair cắt giảm các chuyến bay mùa đông một lần nữa và đóng cửa ba căn cứ do Covid

” Các quy tắc sẽ khác nhau giữa các quốc gia nhưng các quy tắc cơ bản sẽ phổ biến, chẳng hạn như Wearin G mặt nạ trong hàng đợi thang máy, và trong cáp treo và thang ghế, khoảng cách xã hội 1,5 mét, giảm sức chứa trong cáp treo và tập trung nhiều hơn vào après-trượt tuyết ngoài trời, với nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ mang đi và chỉ giao hàng, “Giraudeau giải thích. [19659003] “Các miền trượt tuyết sẽ phát hành các biện pháp và hướng dẫn chính xác gần thời điểm khai mạc mùa giải.”

Club Med đã thực hiện một số biện pháp được thiết kế để bảo vệ mọi người mà không làm giảm trải nghiệm kỳ nghỉ.

“Ví dụ: các spa của chúng tôi sẽ mở cửa như bình thường với các điều khoản cần thiết được đưa ra theo giao thức 'Cùng nhau an toàn' của chúng tôi “, Giraudeau nói thêm.

ĐỪNG BỎ LỠ

” Chúng tôi sẽ kéo dài giờ mở cửa cho các khu vực ăn uống, với khoảng cách an toàn giữa các bàn.

“Tiệc tự chọn của chúng tôi sẽ được tạo điều kiện với sự phục vụ của nhân viên và chúng tôi đang tiếp tục mang đến cho khách nhiều sự lựa chọn nhất có thể với các món ăn từ khắp nơi trên thế giới – điều mà chúng tôi biết là một khía cạnh được nhiều người yêu thích của Câu lạc bộ Trải nghiệm Med.

“Chúng tôi cũng đã phát triển các công cụ kỹ thuật số để giảm bớt các khía cạnh khác trong trải nghiệm của khách du lịch, chẳng hạn như đăng ký và đặt chỗ trực tuyến cho các dụng cụ trượt tuyết và các bài học, nghĩa là không cần xếp hàng dài.”

Club Med đã cũng tăng cường các biện pháp vệ sinh của họ – và Giraudeau khuyên bạn nên kiểm tra các biện pháp đang được thực hiện trong khu nghỉ mát của bạn trước khi đặt phòng.

Giraudeau tiếp tục: “Các nhà khai thác trọn gói cũng đã đi đầu trong các kế hoạch bảo vệ Covid-19.

” Ví dụ: Club Med đã giới thiệu bảo hiểm COVID-19 có nghĩa là nếu bạn bị ốm với COVID-19 trong khi đi du lịch, tất cả các chi phí y tế sẽ được thanh toán bao gồm chi phí y tế trong trường hợp nhập viện, các cuộc hẹn với bác sĩ, xét nghiệm COVID-19, chi phí vận chuyển đến

“Trong trường hợp không may buộc bạn phải nhập viện, bảo hiểm cũng sẽ chi trả chi phí lưu trú cho người bạn đồng hành, trẻ em đi cùng và chuyển dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp nếu cần. [19659003] “Ngoài ra, tất cả khách hàng khởi hành đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, được quyền sửa đổi đặt chỗ miễn phí và chọn ngày khởi hành mới trong vòng 12 tháng sau ngày đi ban đầu.”

Club Med cũng đảm bảo rằng tất cả khách hàng được hoàn lại tiền đều có thể nhận được khoản tiền đó trong vòng 14 ngày.

Related Post