Kỳ nghỉ: Priti Patel đưa ra cảnh báo đặt phòng kỳ nghỉ 'Quá sớm để suy đoán' | Tin tức Du lịch | Du lịch


Priti Patel tiêu tan hy vọng kỳ nghỉ với một cảnh báo rõ ràng trong cuộc họp tóm tắt về coronavirus ngày nay. Bộ trưởng Nội vụ cảnh báo rằng vẫn còn quá sớm để cho biết những hạn chế đi lại sẽ đến vào mùa hè. Cô cũng kêu gọi người Anh không nên đi du lịch ngay bây giờ.

“Còn quá sớm để suy đoán về những hạn chế, chẳng hạn như điểm bạn vừa đưa ra nếu mọi người đặt một kỳ nghỉ”, cô nói với báo chí.

Patel tiếp tục: “Chúng tôi có hàng nghìn người vẫn đang nằm viện, áp lực lên NHS – lời khuyên rất rõ ràng, chúng tôi đang ở trong tình trạng bế tắc, công chúng nên ở nhà.

” Tất nhiên, trọng tâm của chúng tôi là liên quan đến tới biên giới và đi lại – mọi người không nên đi du lịch trừ khi tất nhiên, đó là điều hoàn toàn quan trọng và cần thiết. “

Bộ trưởng Nội vụ nói thêm rằng trọng tâm hiện nay là vắc-xin covid và các quy tắc đi lại nghiêm ngặt được đưa ra vì một lý do chính đáng.

ĐỌC THÊM: Chế độ xem phố của Google Maps: Người phụ nữ tóc vàng vô tình để lộ bản thân

“Chúng tôi có chương trình giới thiệu vắc xin hàng đầu thế giới đáng kinh ngạc này. Trọng tâm của chúng tôi là phân phối vắc-xin đó đến công chúng và bạn biết rất rõ ràng các biện pháp ở biên giới là gì.

“Về mặt kiểm dịch, hình thức định vị hành khách, tiền phạt đối với PLF đã được tăng lên, mà còn cần phải kiểm tra.

“Chúng tôi có các biện pháp nghiêm ngặt vì một lý do rất chính đáng vì chúng tôi muốn bảo vệ sức khỏe của các thành viên của công chúng và chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp và bảo vệ tổ chức hàng đầu thế giới này chương trình triển khai vắc xin. “

Patel miễn cưỡng cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về việc đi lại trong những tháng tới và không làm sáng tỏ thêm khi được một thành viên khác của phương tiện truyền thông hỏi lại về chủ đề này.

ĐỪNG BỎ LỠ

“Chỉ đơn giản là còn quá sớm để suy xét xem chúng ta sẽ đi đến đâu với những hạn chế”, cô ấy nhắc lại.

Bản cập nhật của cô ấy hôm nay trái ngược với bản tóm tắt về coronavirus do Bộ trưởng Y tế đưa ra vào đầu tuần.

Matt Hancock lạc quan hơn về kỳ nghỉ hè. [19659003] Anh ấy giải thích rằng người Anh nên “tự tin” về một “Mùa hè tuyệt vời của nước Anh” trong cuộc họp thứ Hai.

Anh ấy gợi ý rằng việc đi du lịch có thể không khả thi cho đến “mùa thu”.

“Chúng ta phải thực tế Tiến sĩ Hilary cho biết, quá trình tiêm chủng sẽ mất một thời gian. “Chúng tôi có thể gặp một số biến thể mới. Chúng tôi có thể cần phải điều chỉnh nó.

“Tôi nghĩ mọi người nghĩ về những kỳ nghỉ trong mùa hè này đang trồng nhầm cây, tôi thực sự làm vậy.”

Bác sĩ nói với người dẫn chương trình truyền hình Lorraine Kelly, tuy nhiên, ngay cả khi đó anh ấy vẫn tỏ ra do dự khi xác nhận khả năng của họ một cách chắc chắn tuyệt đối.

Related Post