Kỳ nghỉ năm 2021: Chuyên gia về đặt phòng kỳ nghỉ năm nay giữa thời tiết – tư vấn du lịch mới nhất | Tin tức Du lịch | Du lịch


Những ngày nghỉ là vô cùng cần thiết bởi vô số người Anh đã bị mắc kẹt trong nhà của họ trong nhiều tháng liên tục do hậu quả của đại dịch coronavirus. Lần khóa thứ ba đã làm xáo trộn mọi kế hoạch tức thì cho một nơi nghỉ ngơi, với việc cấm du lịch trong ít nhất bảy tuần. Julia Lo Bue-Said, Giám đốc điều hành của The Advantage Travel Partnership, đã nói với BBC vào sáng nay.

Bue-Said kêu gọi các khách du lịch cẩn thận với người đặt phòng.

Những người đặt máy bay phản lực nên nghiên cứu kỹ các nhà điều hành tour du lịch – với một con người ở đầu bên kia của điện thoại luôn là một dấu hiệu tốt.

“Tôi nghĩ điều thực sự quan trọng đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm bây giờ để thực sự nghĩ xem họ làm việc với ai”, cô nói .

“Họ có biết công ty không? Có người nào mà họ có thể nói chuyện với đầu bên kia của điện thoại không? Hãy thực sự nghiên cứu xem họ đang làm việc với ai.”

ĐỪNG BỎ LỠ

Bất kỳ ai đặt kỳ nghỉ trọn gói sẽ được hưởng lợi từ sự bảo vệ.

“Khách hàng được bảo vệ theo quy định về du lịch trọn gói,” Bue-Said giải thích.

“Nó hơi phức tạp tùy thuộc vào cách bạn đặt phòng – nhưng có các quy tắc để bảo vệ bạn, có những luật sẽ bảo vệ bạn. “

Hợp tác cũng có thể hãy quan trọng vào thời điểm như vậy để đảm bảo rằng bạn chắc chắn đạt được những gì mình muốn.

“Làm việc với đại lý của bạn, làm việc với nhà cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ của bạn và đảm bảo rằng bạn đang trao đổi với họ về phương pháp phù hợp với bạn “chuyên gia tư vấn.

James Lynn, đồng Giám đốc điều hành và đồng sáng lập thẻ ghi nợ du lịch Currensea, cũng đã chia sẻ lời khuyên du lịch của mình cho những kỳ nghỉ sắp tới.

Ông khuyến khích du khách đặt phòng ngay bây giờ trong những tháng ấm hơn. [19659003] “Bây giờ thực sự là thời điểm tuyệt vời để đặt kỳ nghỉ hè của bạn bởi vì các chuyến bay và khách sạn đều có giá trị tuyệt vời nhờ doanh số bán hàng trong tháng 1 và sự không chắc chắn xung quanh các hạn chế đi lại.

” Với lời Thủ tướng nói trong địa chỉ của mình vào đêm [on Monday] rằng mọi người trong các nhóm ưu tiên sẽ được chủng ngừa vào giữa tháng Hai, chắc chắn có ánh sáng ở cuối đường hầm và tôi hy vọng mọi thứ cuối cùng sẽ bắt đầu trở lại bình thường sau đó. “

Ông tiếp tục:” Tuy nhiên, có một số các bước quan trọng bạn có thể thực hiện để phân bổ ct yourself.

“Hãy kiểm tra chính sách hoàn tiền trên các chuyến bay hoặc chỗ ở trước khi bạn đặt chỗ để đảm bảo rằng công ty sẽ hoàn lại đầy đủ cho bạn bằng tiền mặt, thay vì bằng voucher.

” Nếu công ty hoàn lại tiền cho bạn bằng một voucher và sau đó phá sản, việc lấy lại tiền của bạn có thể là một thách thức vô cùng. “

Related Post