Kỳ nghỉ: Lời khuyên du lịch mới nhất của FCO cho Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Ai Cập giữa thời điểm sôi động | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các ngày lễ ngày càng trở nên phức tạp trong suốt năm qua. Các quy tắc của Vương quốc Anh đã trở nên cứng rắn hơn nhưng cũng có những hạn chế của các quốc gia khác. Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung và Phát triển (FCDO) thường xuyên cập nhật lời khuyên du lịch của mình.

Hôm nay, cơ quan này đã ban hành hướng dẫn mới cho các điểm nóng về kỳ nghỉ Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Ai Cập.

Pháp

Bản cập nhật mới của Pháp liên quan đến những gì người Anh phải khi đến Pháp.

Các hạn chế đi lại hiện áp dụng cho tất cả hành khách đi lại bằng đường hàng không, ô tô, phà và tàu hỏa từ Vương quốc Anh với chỉ một số hạng người được phép vào.

Những du khách này phải đảm bảo họ đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh của Pháp.

“Những người đến từ Vương quốc Anh sẽ cần phải hoàn thành cả 'bản tuyên thệ' (décmplete sur l'honneur) để tự xác nhận rằng họ không mắc các triệu chứng liên quan đến coronavirus và chưa tiếp xúc với các trường hợp đã xác nhận trước đó hai tuần, và một 'giấy chứng nhận du lịch' (chứng thực) đã ký, xác nhận lý do đi du lịch “, FCDO cho biết.

” Có thể tìm thấy những điều này trên trang web của chính phủ Pháp. “

ĐỌC THÊM: [19659010] Chế độ xem phố của Google Maps: Người phụ nữ tóc vàng vô tình để lộ bản thân

Xét nghiệm PCR âm tính cho covid cũng là một yêu cầu, được thực hiện chưa đầy 72 giờ trước khi khởi hành.

FCDO cho biết thêm: “Hành khách đến Pháp từ Vương quốc Anh cũng sẽ được yêu cầu tự cách ly trong bảy ngày khi đến, trước khi thực hiện một xét nghiệm PCR khác. Việc rời khỏi giai đoạn tự cách ly này sẽ phải chịu kết quả xét nghiệm âm tính. “

Đức

Đối với Đức, Bộ Ngoại giao đã cập nhật thông tin về các hạn chế COVID-19 đối với các địa điểm và dịch vụ công cộng.

Một loạt các hạn chế về tiếp xúc xã hội ở Đức được thực hiện cho đến ngày 14 tháng 2, bao gồm việc đóng cửa các cửa hàng không thiết yếu, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân và trường học.

Các nhà hàng được phép cung cấp dịch vụ mang đi, nhưng việc uống rượu ở nơi công cộng bị cấm. [19659005] ĐỪNG BỎ LỠ

Đức, cũng như Pháp, đã cấm du khách đến từ Vương quốc Anh. “Chính phủ Đức đã hạn chế việc đi lại bằng đường hàng không và đường biển vào quốc gia này tại các biên giới bên ngoài Schengen, ngoại trừ việc đi lại từ các quốc gia trên danh sách hành lang du lịch được chỉ định [which the UK is not on] “, FCDO cho biết.

Bất kỳ ai đến Đức đều phải xuất trình xét nghiệm COVID-19 âm tính cho các quan chức biên giới được thực hiện dưới 48 giờ trước khi nhập cảnh.

Bồ Đào Nha

FCDO thông tin cập nhật Bộ Ngoại giao cho biết “Đại lục Bồ Đào Nha hiện đang ở trong tình trạng” khẩn cấp “, Bộ Ngoại giao cho biết. “Chính phủ Bồ Đào Nha đã áp dụng một loạt các biện pháp để kiểm soát sự lây lan của vi rút, bao gồm cả việc khóa quốc gia.

FCDO cho biết thêm:” Cho đến khi có thông báo mới, có lệnh cấm đi lại giữa các thành phố vào cuối tuần từ 8 giờ tối. vào thứ sáu đến 5 giờ sáng thứ hai tuần sau. Nếu bạn phải đi du lịch cho những mục đích thiết yếu, chẳng hạn như đi làm hoặc để điều trị y tế, hãy chuẩn bị để đưa ra bằng chứng về bản chất thiết yếu của cuộc hành trình của bạn, nếu cảnh sát yêu cầu. “

Đối với xét nghiệm covid khi nhập cảnh, nhà chức trách nêu rõ: “Tất cả hành khách, không bao gồm trẻ em dưới hai tuổi, đi du lịch đến Bồ Đào Nha phải xuất trình kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS / COVID-19 tại thời điểm lên máy bay.

” phải được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành. Hãng hàng không của bạn có thể sẽ từ chối lên máy bay nếu bạn không thể cung cấp thông tin này khi làm thủ tục. Hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn trước khi bạn khởi hành.

“Hành khách quá cảnh trực tiếp qua Bồ Đào Nha không yêu cầu một bài kiểm tra COVID-19 cho Bồ Đào Nha. Kiểm tra các yêu cầu nhập cảnh cho điểm đến cuối cùng của bạn.

“Nếu hãng hàng không của bạn đặc biệt cho phép bạn đi du lịch mà không có bằng chứng về bài kiểm tra COVID-19, bạn sẽ cần phải làm bài kiểm tra khi đến sân bay. Bạn sẽ cần phải trả tiền cho kiểm tra và ở lại sân bay cho đến khi bạn nhận được kết quả kiểm tra. “

Egypt

FCDO cập nhật thông tin về du lịch mạo hiểm ở Ai Cập.

” Trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động mạo hiểm nào, hãy đảm bảo rằng bạn đã được bảo hiểm cho chuyến đi của mình bảo hiểm, “Chính phủ cho biết.

” Hãy đảm bảo rằng bảo hiểm du lịch của bạn, hoặc của công ty du lịch hoặc lặn của bạn, cung cấp bảo hiểm đầy đủ cho các chi phí liên quan đến bất kỳ cuộc giải cứu đường không / biển nào. Mức phí hiện tại có thể vượt quá 4.000 đô la Mỹ mỗi giờ.

“Các nhà chức trách Ai Cập sẽ chỉ thực hiện các hoạt động cứu hộ đường không / đường biển khi nhận được bảo đảm thanh toán.”

Bất kỳ ai đi du lịch đến Ai Cập đều phải xuất trình bằng chứng về việc kiểm tra covid âm tính được thực hiện không quá 72 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Related Post