Kỳ nghỉ: Làm thế nào để chuẩn bị cho chuyến du lịch sau khi khóa sổ – Dubai và Maldives nằm trong số các quốc gia hàng đầu | Tin tức Du lịch | Du lịch


Barbados

Giấc mơ của một người yêu bãi biển, Barbados tự hào với cát trắng mịn, biển ngọc lục bảo ấm áp và khí hậu nhiệt đới.

Nơi khai sinh ra rượu rum, Barbados mang đến một thứ gì đó cho tất cả mọi người. Khám phá nhà máy chưng cất Mount Gay, được thành lập vào năm 1703, đây là nhà máy chưng cất rượu rum thương mại lâu đời nhất trên thế giới. Tham gia một chuyến tham quan để khám phá những bí mật và bí ẩn đằng sau tinh thần nổi tiếng nhất của hòn đảo, và tất nhiên là một hoặc hai chút.

Bạn có thể tìm thấy một khung cảnh cuộc sống về đêm sôi động ở phía nam. Oistins, một thị trấn đánh cá đầy màu sắc, nổi tiếng với món cá chiên vào tối thứ Sáu. Mọi người đến từ khắp nơi trên đảo để nếm thử cá tươi, gà và tôm hùm nướng trong những bữa tiệc nướng ngoài trời khổng lồ.

Bạn cũng có thể bơi cùng rùa luýt và rùa đồi mồi, xem những chú khỉ xanh đang nhai những thanh mía và nghe tiếng gọi của những chú khỉ nhỏ , mờ ếch huýt sáo. Một trong những nơi tốt nhất để trải nghiệm tất cả những điều này và hơn thế nữa là tại Khu bảo tồn Động vật Hoang dã của Barbados. Tại đây, bạn cũng có thể khám phá các nhũ đá và măng đá đá vôi của Hang Harrison và đi lang thang qua nhiều khu vườn thực vật đẳng cấp thế giới.

Để có một kỳ nghỉ thư giãn hơn, hãy đi về phía Tây đến Bờ biển Platinum, nơi bạn sẽ tìm thấy những bãi cát và pha lê trắng nhất – nước trong xanh. Tại đây các rạn san hô mang đến trải nghiệm lặn với ống thở và lặn với bình dưỡng khí tuyệt vời. Bờ biển phía đông là nơi lý tưởng nhất để lướt sóng nhờ gió mạnh và những bờ đá. Khi bạn rời khỏi khám phá, hãy tìm kiếm những hang động kỳ lạ và hồ nước ngầm.

Thời gian tốt nhất để đi du lịch là từ tháng 12 đến tháng 4. Với nhiệt độ xuống đến mức thấp nhất là 30, đó là những tháng khô nhất và ít ẩm ướt nhất.

Tất cả du khách khi đến phải xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính COVID-19 hợp lệ được thực hiện không quá 72 giờ trước khi chuyến bay của họ đến.

Related Post