Kỳ nghỉ: Chuyên gia dự đoán Tây Ban Nha, Caribe và Malta có thể nằm trong 'danh sách du lịch xanh' của Vương quốc Anh | Tin tức Du lịch | Du lịch


Những người Anh mệt mỏi có thể bị ngứa ngáy khi thay đổi khung cảnh và một chút ánh nắng mặt trời sau nhiều tháng giam cầm. Mặc dù không có xác nhận chính thức nào từ Chính phủ, Thủ tướng Boris Johnson nói rằng ông đã “không từ bỏ” vào ngày 17 tháng 5 được đề ra trong lộ trình ngừng hoạt động của mình.

Tại thời điểm này, Chính phủ có kế hoạch đưa tại chỗ một hệ thống “đèn giao thông”, xếp hạng các quốc gia là “xanh”, “hổ phách” hoặc “đỏ” dựa trên số liệu về coronavirus của họ và việc triển khai tiêm chủng.

Trước đó, người đứng đầu The Points Guy UK Nicky Kelvin đã đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình về các quốc gia có thể thực hiện cắt giảm dựa trên số liệu thống kê hiện tại của họ.

Hóa ra, có một số mục yêu thích kỳ nghỉ trong danh sách.

“Mặc dù chúng tôi có thể chưa biết những quốc gia nào sẽ xuất hiện tại mỗi cột đèn giao thông cấp, chúng tôi có thể sử dụng một số bằng chứng trong quá khứ để dự đoán điểm đến nào có thể là đặt cược an toàn nhất “, ông Kelvin giải thích.

ĐỌC THÊM: Các kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha: Khách du lịch phải đeo khẩu trang trên bãi biển

” Cuối cùng, nó Vẫn chưa được xem chính xác những điểm đến nào có thể được coi là xanh n. “

Tuy nhiên, chuyên gia cũng dự đoán một số điểm nóng phổ biến trong kỳ nghỉ thường có thể duy trì màu đỏ.

” Nhiều người tin rằng một số điểm nóng cho kỳ nghỉ hè như Hy Lạp, Pháp, Ý và Thổ Nhĩ Kỳ có thể được cung cấp màu hổ phách – hoặc thậm chí đỏ – tình trạng khi các biến thể của mối quan tâm tiếp tục báo động, “ông Kelvin dự đoán.

Mặc dù vậy, vẫn có cách người Anh có thể bay đến các quốc gia này, mặc dù sẽ có một cái giá phải trả.

” Một số Những điểm đến đó đã nói rõ rằng họ có kế hoạch cho người Anh vào mùa hè này, “ông Kelvin tiếp tục.

” Ví dụ, Hy Lạp đã nói rằng khách du lịch sẽ có thể nhập cảnh từ ngày 14 tháng 5.

“Với sự khác biệt màu hổ phách từ chính phủ Vương quốc Anh, điều đó có nghĩa là khách du lịch sẽ phải suy nghĩ và lập kế hoạch kiểm dịch khi trở về nhà.

“Đây là một tình huống đang phát triển và có thể sẽ thay đổi thường xuyên.

” Có một điều chắc chắn: Du lịch vào mùa hè này sẽ mang theo một mức độ rủi ro khác. [19659003] “Ví dụ: nếu nơi bạn đang đi nghỉ đột nhiên chuyển từ màu hổ phách sang màu đỏ, bạn sẽ không chỉ phải lo lắng về việc cách ly trong 10 ngày mà còn phải trả ít nhất 1.750 bảng Anh để làm như vậy trong một khách sạn được chính phủ phê duyệt . “

Tại thời điểm viết bài, các kỳ nghỉ vẫn không được phép đối với người Anh. Du lịch giải trí là bất hợp pháp theo các hạn chế hiện hành của Chính phủ.

Người Anh không thể cung cấp mục đích” thiết yếu “cho việc đi du lịch có thể bị phạt tới £ 5.000.

Related Post