Kỳ nghỉ: Boris Johnson thề rằng anh ấy sẽ không bỏ cuộc vào ngày khởi động lại chuyến du lịch vào ngày 17 tháng 5 | Tin tức Du lịch | Du lịch


Thủ tướng Boris Johnson đã ấn định ngày 17 tháng 5 là ngày sớm nhất có thể tiếp tục các chuyến công du quốc tế. Tuy nhiên, khi phát biểu trong bài phát biểu trước quốc dân vào thứ Hai, ông Johnson đã thể hiện sự thận trọng nhất định.

Tuy nhiên, kể từ đó, Thủ tướng cho biết ông “không từ bỏ” các kế hoạch lộ trình ban đầu của mình.

“Chúng tôi đã để trở thành hiện thực … chúng tôi không thể làm điều đó ngay lập tức, “ông nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo.

” Rất nhiều điểm đến mà chúng tôi muốn đến vào lúc này đang phải hứng chịu một làn sóng bệnh tật mới, của COVID, như chúng tôi biết. Chúng tôi không thể làm điều đó ngay lập tức.

“Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã từ bỏ vào ngày 17 tháng 5.

ĐỌC THÊM: Calder tiết lộ những nơi có nhiều khả năng nằm trong danh sách xanh du lịch của Vương quốc Anh

Tuy nhiên, các nhà chức trách hiện đang xem xét khả năng thử nghiệm dòng chảy bên chi phí thấp, nhằm giúp nhiều người có thể tiếp cận các kỳ nghỉ hơn. Thử nghiệm của chính phủ đối với các kế hoạch du lịch sẽ khiến các kỳ nghỉ trở nên xa tầm với đối với khách du lịch bình thường.

Phát biểu trước đây trong một hội thảo trực tiếp trên web như một phần o f Aviation Week, ông Lundgren nói: “Không nên đánh giá thấp những khó khăn mà tôi nghĩ rằng thử nghiệm mang lại cho mọi người từ góc độ chi phí.

” Đôi khi tôi nghe các đại diện trong ngành tranh luận 'hãy cứ thử nghiệm tại chỗ và sau đó chúng ta nên go ', sự thật của vấn đề là đặc biệt nếu chúng ta đang xem xét chi phí của các xét nghiệm PCR như một ví dụ.

“Đó là cách bị cấm đối với một gia đình có bốn người làm các xét nghiệm này có lẽ hai lần vì bạn

“Trong nhiều trường hợp, những chi phí đó thực sự cao hơn giá vé.”

Ông Lundgren cũng nói với BBC Radio rằng ông không tin Việc thử nghiệm nên được yêu cầu đối với các quốc gia châu Âu “có rủi ro thấp”.

Đáp lại điều này, ông Johnson nói: “Ông chủ của easyJet đã đúng khi tập trung vào vấn đề này, chúng tôi sẽ xem chúng tôi có thể làm gì để mọi thứ linh hoạt và giá cả phải chăng nhất có thể. ”

Vào thứ Hai, P Bộ trưởng rime đã chỉ ra sự gia tăng các trường hợp COVID-19 trên khắp châu Âu là một nguyên nhân đáng lo ngại.

Chúng tôi hy vọng có thể bắt đầu từ ngày 17 tháng 5 nhưng tôi không muốn trao cho con tin hoặc đánh giá thấp những khó khăn mà chúng tôi đang gặp phải. Ông nói.

Mặc dù vậy, ông vẫn tích cực về dữ liệu hiện tại trên khắp Vương quốc Anh liên quan đến các trường hợp COVID-19 và việc triển khai tiêm chủng.

Related Post