Kiểm dịch khách sạn: Các chuyên gia cảnh báo quy tắc du lịch mới phải được 'dỡ bỏ trước tháng Ba' nếu không có nguy cơ vào mùa hè | Tin tức Du lịch | Du lịch


Phát biểu tại Hạ viện, Thủ tướng nói: “Để đề phòng mối nguy hiểm này, chúng ta phải thực hiện các bước bổ sung để bảo vệ biên giới của mình chống lại các chủng vi rút mới.

” Chúng tôi đã cấm tất cả các chuyến du lịch từ 22 quốc gia nơi có nguy cơ xuất hiện các biến thể đã biết bao gồm Nam Phi, Bồ Đào Nha và các quốc gia Nam Mỹ.

“Để giảm thiểu rủi ro do công dân Anh và cư dân trở về nhà từ những quốc gia này, tôi có thể thông báo rằng chúng tôi sẽ yêu cầu tất cả những người đến như vậy không thể bị từ chối nhập cảnh để cách ly trong Chính phủ cung cấp chỗ ở như khách sạn trong 10 ngày mà không có ngoại lệ.

“Họ sẽ được gặp tại sân bay và được đưa thẳng vào khu vực cách ly.

” Bộ y tế và chăm sóc xã hội đang làm việc để thành lập những cơ sở này càng nhanh càng tốt. “

Bộ trưởng Nội vụ Priti Patel nêu thêm chi tiết, giải thích:” Đối với những người nhập cảnh vào Vương quốc Anh, sẽ có nhiều biện pháp hơn.

“Trước hết, cảnh sát đã ste tăng cường kiểm tra và sẽ có nhiều cuộc kiểm tra thực tế hơn ở trang phục để đảm bảo mọi người đang tuân thủ quy tắc tự cô lập.

“Thứ hai, chúng tôi sẽ tiếp tục từ chối nhập cảnh đối với những người không phải là công dân Vương quốc Anh từ các quốc gia trong danh sách đỏ đã bị đối với lệnh cấm du lịch của Vương quốc Anh.

“Thứ ba, như Thủ tướng đã nói, chúng tôi sẽ giới thiệu một quy trình cách ly có quản lý mới trong các khách sạn cho những người không thể bị từ chối nhập cảnh bao gồm cả những người đến từ các quốc gia mà chúng tôi đã áp dụng việc đi lại quốc tế.

“Họ sẽ được yêu cầu cách ly trong 10 ngày mà không được miễn trừ, và Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội sẽ trình bày thêm chi tiết về cách tiếp cận này vào tuần tới.”

ĐỌC THÊM: Inside influencer's ' cần thiết 'chuyến đi Dubai khiến người Anh tức giận

Related Post