Kiểm dịch: Grant Shapps gợi ý thời gian cách ly có thể được 'rút ngắn' vào dịp Giáng sinh | Tin tức Du lịch | Du lịch


Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Grant Shapps đã gợi ý rằng Chính phủ đang thúc đẩy nỗ lực và tìm cách giảm thời gian cách ly 14 ngày hiện tại khi đến Vương quốc Anh trước mùa Giáng sinh. Chỉ riêng trong năm 2014, hơn 5.250.600 người đã đi du lịch nước ngoài trong tuần trước Giáng sinh.

Trong khi đó, sân bay Heathrow ghi nhận hơn 1.543.218 hành khách đến và đi từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 12 trong cùng năm.

Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch coronavirus đang diễn ra và các quy tắc khóa máy tiếp theo, số lượng hành khách đi máy bay ở Anh đã giảm mạnh và giờ đây có nhiều lo ngại về ý nghĩa của điều này đối với Giáng sinh.

Khi nhiều người Anh háo hức dự đoán quyết định về việc liệu họ có thể đoàn tụ với những người thân yêu của họ, ông Shapps đã phát biểu trên Đài phát thanh LBC để cập nhật cho công chúng về tiến bộ mới nhất của nội các liên quan đến việc đi lại.

Bộ trưởng Giao thông cho thấy hy vọng vào tương lai nhờ chế độ thử nghiệm hiện tại và thông báo về loại vắc-xin đang phát triển được đề xuất có hiệu quả hơn 90 phần trăm.

ĐỌC THÊM: Ngày nghỉ: UAE được thêm vào danh sách hành lang du lịch nhưng Hy Lạp đã nhận được cái rìu

Nói với người thuyết trình Nick Ferrari, Ông Shapps nói: “Đúng là chúng tôi nghĩ bây giờ với năng lực về thử nghiệm và đặc biệt với khả năng của khu vực tư nhân để cung cấp thử nghiệm cho những người đi du lịch trên cơ sở mọi người sẽ trả tiền cho họ sẽ mở ra để giúp việc di chuyển bằng đường hàng không diễn ra trở lại sau khi chúng tôi thoát khỏi tình trạng bị khóa này, tất nhiên và an toàn.

“Và nếu chúng tôi có thể rút ngắn thời gian cách ly hoặc tự cô lập để đổi lại một cuộc kiểm tra sau một số ngày thì đó hoàn toàn là những gì chúng tôi muốn làm. ”

Anh ấy nói thêm:“ Tôi sẽ nói thêm về điều này trong thời gian ngắn. ”

Nick Ferrari chỉ ra rằng các báo cáo cho rằng việc kiểm dịch du lịch có thể được giảm xuống bất cứ nơi nào trong khoảng từ bảy đến năm ngày.

ĐỪNG BỎ LỠ
Tây Ban Nha: Người Anh có thể phải đối mặt với khoản phạt £ 5 nghìn nếu không có giấy chứng nhận miễn phí [INSIGHT]
Bản cập nhật của Dubai: UAE được thêm vào danh sách hành lang du lịch trong một động thái chiến thắng [UPDATE]
Chuyến bay: Thành viên phi hành đoàn cảnh báo 'không bao giờ' sử dụng túi ghế [INSIDER]

Hiện tại, tàu tới Nếu đến Vương quốc Anh thì phải cách ly trong 14 ngày nếu đến từ các điểm đến hiện không có trong danh sách hành lang du lịch.

Ông Shapps nói thêm rằng đó là “mục tiêu” để giảm bớt, với sự trợ giúp của thử nghiệm, kịp thời gian cho Giáng sinh. .

“Tất nhiên tôi hy vọng đó là trường hợp và tất nhiên lớp phủ lên điều này là những gì đang xảy ra với việc đóng cửa quốc gia khi chúng ta thấy những con số rất đáng lo ngại này cả về số ca nhiễm trùng ngày hôm qua và hơn thế nữa về số người chết, đó là suy nghĩ của chúng tôi đối với tất cả những người và gia đình của họ, những người đã và đang đau khổ.

“Nhưng mặc dù có, chúng tôi hy vọng có thể làm được nhiều hơn thế.

Trong thời gian nước Anh bị khóa, việc đi lại quốc tế bị cấm.

] Mặc dù Bắc Ireland, Scotland và xứ Wales tuân theo các quy tắc riêng do chính phủ phát triển đặt ra, Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung và Phát triển (FCDO) khuyên không nên đi du lịch quốc tế không cần thiết đến một số điểm đến nhất định cho tất cả các quốc gia.

tes: “Từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm 2020, việc đi du lịch xa nhà, kể cả quốc tế, bị hạn chế khỏi Anh ngoại trừ một số trường hợp hạn chế như vì công việc hoặc giáo dục.

“ Các quy tắc khác nhau được áp dụng ở Scotland, Wales và Bắc Ireland. Bạn phải tuân theo tất cả các quy tắc áp dụng cho mình.

“Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung & Phát triển (FCDO) cung cấp hướng dẫn về các rủi ro COVID và không COVID ở nước ngoài.

“ FCDO hiện khuyên không nên đi tất cả trừ những chuyến du lịch cần thiết nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ do rủi ro COVID. ”

Related Post