Kiểm dịch: Danh sách đầy đủ các hành lang du lịch cho Anh, Bắc Ireland, Scotland và xứ Wales | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hơn nữa, bản cập nhật mới nhất cho hành lang du lịch có nghĩa là các quốc gia mới đã được thêm vào, cho phép khám phá nhiều hơn nữa mà không cần cách ly.

Tuy nhiên, một số mục yêu thích kỳ nghỉ đã bị loại bỏ.

Đây là thông tin mới nhất Các quốc gia mà du khách từ Anh, Bắc Ireland, Scotland và xứ Wales có thể đến thăm, theo hướng dẫn của Chính phủ của họ, mà không cần kiểm dịch.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi quốc gia có yêu cầu nhập cảnh riêng đối với công dân Vương quốc Anh.

Nhiều quốc gia hiện đang cấm công dân Vương quốc Anh nhập cảnh, do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra lời khuyên cập nhật nhất của FCDO cho các điểm đến đã chọn của bạn.

ĐỌC THÊM: Các ngày lễ ở Tây Ban Nha: Lời khuyên của FCDO được cập nhật với các quy tắc nhập cảnh Đảo Canary mới [19659007] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! Function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq ) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._ fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t .src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/ fbevents.js '); fbq (' init ',' 568781449942811 '); fbq (' track ',' PageView ')}

Related Post