Khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình ở Hy Lạp này hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi | Kỳ nghỉ Bãi biển | Du lịch


E ach tối khi hoàng hôn đến gần, những đám đông nhỏ hình thành bên hồ bơi. Mỗi nhóm trùm khăn đều có một chút phấn khích khi quyết định quan trọng nhất trong ngày được đưa ra. Cuối cùng, một lời mời quan trọng sẽ được đưa ra và chấp nhận với sự tôn kính thường dành cho những người dùng bữa tại bàn của thuyền trưởng trên QE2. Nhưng sau đó quyết định ai trong số những người bạn mới trong kỳ nghỉ của bạn sẽ là người cùng bạn uống trà mặn là một công việc nghiêm túc khi bạn mới bốn tuổi.

Con trai tôi Freddie, chồng Alex và tôi đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của Mark Warner, Paleros Beach Resort, ở Hy Lạp.

Trong vòng vài giờ sau khi chúng tôi đến, Fred đã tìm thấy một mối quan hệ bạn tình để lộn xộn với dòng nước và đến cuối tuần của chúng tôi, họ là những người bạn thân thiết mà anh ấy vẫn hỏi sau ngày hôm nay.

Trên bờ biển phía tây của đất liền, Paleros có một bên là Biển Ionian và một bên là những ngọn núi phủ đầy cây ô liu gồ ghề.

Khách sạn chỉ mới khai trương vào mùa hè năm ngoái, vì vậy các phòng ngủ vẫn còn nguyên sơ, trong khi hồ bơi vô cực và biển ô che nắng trắng trông phù hợp với tiêu chuẩn năm sao trong tích tắc.

Tuy nhiên, khi nói đến việc chọn điểm đến cho kỳ nghỉ, Alex và tôi có xu hướng ít quan tâm đến tiềm năng Instagram của họ hơn và bị lôi kéo nhiều hơn bởi dịch vụ chăm sóc trẻ em và thể thao dưới nước chất lượng, cả hai đều nổi trội hơn Mark Warner.

Cung cấp một câu lạc bộ dành cho trẻ em vào ban ngày và một “câu lạc bộ phim” vào ban đêm – hãy nghĩ đến những món yêu thích của Disney, những túi đậu khổng lồ và những dãy giường trại nhỏ để khi mí mắt trở nên nặng trĩu – các vú em người Anh đầy đủ năng lực của khu nghỉ mát sẽ tạo ra trải nghiệm vui đến nỗi Freddie không bao giờ nhìn lại.

Mỗi buổi sáng, anh ấy ăn sáng để có thể tiếp tục các cuộc phiêu lưu trong ngày, bao gồm mọi thứ từ bóng đá, vẽ mặt đến các bài học lướt ván và chèo thuyền.

] Thư giãn khi biết rằng con trai chúng tôi đang được giải trí tuyệt vời, Alex và tôi sẽ đi đến bãi biển để chèo thuyền kayak trong ao nhà máy buổi sáng (gió phù hợp hơn với chèo thuyền có xu hướng đón sau bữa trưa).

Cách bãi biển một km, nước trong đến mức bạn có thể phát hiện ra cá, rùa và đôi khi là một cặp kính râm bị bỏ rơi trên đáy biển.

Sự im lặng khi bạn nhấp nhô trên bề mặt chỉ bị phá vỡ bởi tiếng nước vỗ vào thân tàu và thỉnh thoảng, một bản hòa tấu của những tiếng chuông nhà thờ gần đó dội lên sườn đồi xung quanh.

Vì khu nghỉ mát là dịch vụ bao bữa sáng và tối, chúng tôi có xu hướng đi đến thị trấn địa phương – Palairos – để nghỉ những giờ nóng nhất tại một quán rượu ven biển.

Nhà hàng Dionysos nhanh chóng trở thành nơi yêu thích của chúng tôi, phục vụ các món salad giòn, sườn cừu nướng hoàn hảo và nước chấm aubergine khói tinh tế.

Có lẽ tôi không nên ở lại quá lâu vào cái ngày mà tôi khiến con trai mình khóc bằng cách đặt mua cả một con cá hồng.

Hãy chỉ nói rửa nó bằng một ly retsina ướp lạnh chứ không phải trả nó trở lại vùng nước cách bàn của chúng tôi vài bước chân đã không giúp tôi giành được bất kỳ đề cử nào cho Người mẹ của năm…

Cú đánh bất ngờ trong tuần là môn quần vợt trẻ mới biết đi.

Tôi không ghen tị với huấn luyện viên, Ollie, nhiệm vụ thu hút sự chú ý của học sinh mầm non của chúng tôi, nhưng anh ấy là người xuất sắc, nếu bạn miễn cưỡng chơi chữ.

Anh ấy cố gắng thu hút những đứa trẻ nhỏ trong nửa giờ đầy đủ của mỗi buổi học, khiến việc học trở nên thú vị và dạy những kỹ năng mới mà chúng không hề nhận ra.

Chỉ trong ba buổi, Fred đã phát triển một cú trái tay sát thủ.

Tôi đã lên kế hoạch tìm cách khai thác năng lực thể thao mới tìm thấy của anh ấy để tài trợ cho việc nghỉ hưu sớm của tôi.

Mark Warner cung cấp bảy đêm tại Paleros Beach Resort, Hy Lạp với giá từ £ 829pp bao gồm các chuyến bay từ London Gatwick, đưa đón khu nghỉ dưỡng, chỗ ở, bao ăn 2 bữa, đi thuyền buồm và lướt ván với học phí, tennis, đi xe đạp địa hình và leo núi, chương trình thể dục và chăm sóc trẻ em từ hai đến 17 tuổi (bốn tháng đến hai tuổi có mức phí từ £ 180 mỗi tuần).

Related Post