Kate Middleton và Hoàng tử William: Kỳ quặc trong bồn tắm Hoàng gia và Nữ hoàng Elizabeth cai trị nghiêm ngặt | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tàu Hoàng gia được sử dụng từ năm 1840, với Nữ hoàng Victoria trở thành quốc vương Anh đầu tiên đi du lịch trên đó vào năm 1842. Nó có tối đa chín toa bao gồm toa ngủ, ăn uống và phòng chờ. Du lịch bằng Tàu Hoàng gia được coi là một vinh dự danh giá, chỉ có Nữ hoàng Elizabeth, 99 tuổi, mới có thể cho phép mọi người sử dụng dịch vụ này.

“Rõ ràng đây là phương tiện giao thông yêu thích của Nữ hoàng nhưng nó không quá xa xỉ”, ông nói . “Nó đã không được cập nhật trong nhiều thập kỷ.”

Cỗ xe của Nữ hoàng được lắp máy lạnh và sưởi bằng điện, có phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc và khu vực ăn uống riêng.

Các khu ở của bà trên Tàu Hoàng gia cũng bao gồm một phòng tắm và bồn tắm cỡ lớn của riêng cô ấy.

Myers tiết lộ bồn tắm này có một đặc điểm khác thường mà hầu hết các bồn tắm không thấy.

ĐỪNG BỎ LỠ

“Nó đặc biệt vì nó có một đường kẻ trên đó để cho bạn biết nơi để đổ đầy trong trường hợp bạn đi vòng qua một góc và bạn bay ra ngoài với nước tắm, “ông giải thích.

Trên thực tế, khi Nữ hoàng đi trên tàu, bà có một quy tắc nghiêm ngặt khi

Nhà vua được cho là tắm cùng lúc – được cho là lúc 7h30 sáng.

Vào lúc này, những người lái tàu được hướng dẫn lái xe cẩn thận hơn. Họ được yêu cầu tránh bất kỳ va chạm nào để giữ trải nghiệm tắm suôn sẻ hơn cho Nữ hoàng.

Liệu Kate và William có nhấn mạnh điều này hay không vẫn chưa được biết.

“Khi Britannia được sử dụng cho tuần trăng mật của hoàng gia, phi hành đoàn (đã biết như Yachties) sẽ buộc hai chiếc giường đơn lại với nhau, ”nhà văn Brian Hoey tiết lộ trong cuốn sách 'Not in Front of the Corgis.

Đối với Royal Train, nó cũng có một” bàn tiệc khá hoành tráng “có chỗ ngồi 12, Myers

Hoàng tử Philip có toa xe khách của riêng mình có thiết kế tương tự như của Nữ hoàng với nhà bếp, rèm cửa màu xanh lá cây, đệm ghế phù hợp và một tấm thảm màu nâu.

Thái tử Charles, 72 tuổi, cũng có xe phòng khách riêng hoàn chỉnh. có phòng ngủ, phòng tắm và phòng làm việc với bàn viết nhỏ và ghế sofa họa tiết hoa trắng xanh với rèm phù hợp.

“Khi Britannia được sử dụng cho tuần trăng mật của hoàng gia, thủy thủ đoàn (được gọi là Yachties) sẽ buộc hai chiếc giường đơn lại với nhau, ”nhà văn Brian Hoey tiết lộ trong tiếng boo của mình k 'Not in Front of the Corgis.

Đối với Royal Train, nó cũng có một “bàn tiệc khá hoành tráng” có chỗ ngồi 12, Myers nói thêm.

Hoàng tử Philip có toa chở hàng của riêng mình có thiết kế tương tự như vậy của Nữ hoàng với nhà bếp, rèm cửa màu xanh lá cây, đệm ghế phù hợp và một tấm thảm màu nâu.

Thái tử Charles, 72 tuổi, cũng có xe hơi riêng hoàn chỉnh với phòng ngủ, phòng tắm và phòng làm việc với bàn viết nhỏ và màu xanh lam- và ghế sofa có hoa văn hoa màu trắng với rèm phù hợp.

Ngoài ra còn có các toa khác trên tàu dành cho nhân viên, bao gồm cả toa ăn, một quán ăn đa năng cho nhân viên cấp cao có chỗ ngủ, một toa ngủ cho nhân viên cấp dưới với giường tầng và một toa chở cho nhân viên hộ tống và nhân viên bảo trì.

Về phần bên ngoài của tàu, tàu được sơn màu đỏ tía được gọi là Royal Claret, và đầu tàu được trang trí bằng huy hiệu hoàng gia với lớp lót huấn luyện viên màu đen và mái màu xám.

Related Post