Kate Middleton có những quy tắc thời trang nghiêm ngặt để đảm bảo cô ấy luôn quyến rũ khi đi du lịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Kate Middleton, 39 tuổi, không còn xa lạ với những chuyến du lịch thế giới. Cô ấy không chỉ đến thăm mọi nơi trên thế giới kể từ khi gia nhập Hoàng gia, mà còn xuất thân từ một gia đình đam mê du lịch, với cả cha và mẹ đều từng làm việc cho British Airways.

Phát biểu trên kênh 5 phim tài liệu 'Bí mật của phóng viên hoàng gia Emily Andrews giải thích: “Rõ ràng là khi chúng tôi đến sân bay, đặc biệt là khi đó chỉ là hành lý xách tay, chúng tôi đang cố nhét tất cả đồ vệ sinh cá nhân của mình vào túi nhựa đó.”

Cô ấy nói rằng cô ấy có “ trên máy bay nơi những chiếc váy của Kate có chỗ ngồi riêng để đảm bảo chúng được giữ phẳng “.

Nhà báo tiếp tục:” Chúng sẽ không bị xô xuống hố chỉ để bị những người khác đè lên. “

Trong một cuộc phỏng vấn khác, cô Andrews giải thích điều này xảy ra thường xuyên nhất trên máy bay phản lực tư nhân.

May mắn thay, hầu hết các khoang hạng nhất và hạng thương gia đều có tủ quần áo trên khoang đóng vai trò như một ngôi nhà tạm thời cho các mặt hàng thời trang quan trọng nhất của cô.

Đối với quần áo cuối cùng được đóng gói , Kate cũng có một mẹo nhỏ rất hữu ích khi tủ quần áo của cô ấy không cần phải nhét vào một chiếc vali.

Giải pháp đến ở dạng vải “không nhăn”.

“Tất cả nữ công tước hoặc người của cô ấy Cựu giám đốc sáng tạo của Mulberry, Scott Henshall, nói với MailOnline.

“Thông thường, các loại vải tổng hợp như polyester, nylon, acrylic và olefin có khả năng chống nhăn tự nhiên. và độ ổn định cao hơn vì chúng không hấp thụ nước hiệu quả. ”

Related Post