ITB Trung Quốc đã bị hủy để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus


Messe Berlin đã hủy bỏ ITB Trung Quốc, dự kiến ​​vào giữa tháng Năm. Lý do là dịch coronavirus đang diễn ra. Không có ngày thay thế đã được thiết lập cho đến nay.

Hội chợ thương mại Trung Quốc đã được Messe Berlin ra mắt bốn năm trước. Hội chợ thương mại du lịch B2B lớn nhất ở Trung Quốc đã có 800 nhà triển lãm và 17.000 khách tham quan. Các nhà triển lãm và khách tham quan có thể liên hệ trực tiếp với tổ chức hội chợ thương mại trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào.

Một số hội chợ và sự kiện thương mại khác ở Trung Quốc đã bị hủy bỏ, như Giải đua xe Công thức 1 tại Thượng Hải vào ngày 19 tháng 4 hoặc giải đấu golf LPGA và cuộc đua Công thức E ở Hải Nam. Nhiều khách sạn cũng đã bị đóng cửa trong thời gian này.

Việc hủy bỏ không có hiệu lực đối với ITB ở Berlin. Các phòng triển lãm được đặt đầy đủ, theo Messe Berlin. Dự kiến ​​khoảng 10.000 nhà triển lãm từ 180 quốc gia. Hai trong số 22 nhà triển lãm từ Trung Quốc cho đến nay đã hủy bỏ sự tham gia của họ. Ngoài ra, một số cơ quan và chuỗi khách sạn mới đến muốn trình bày tại gian hàng trung tâm Trung Quốc sẽ không đến Berlin. Nhiều công ty Trung Quốc được đại diện bởi các nhân viên sống ở châu Âu và không đi du lịch từ Trung Quốc.

Trong khi đó, các biện pháp vệ sinh đã được đẩy mạnh cho khu triển lãm Berlin. Các thiết bị vệ sinh, lối vào hoặc vành đai thang cuốn sẽ được làm sạch mạnh mẽ hơn. Du khách cũng nên đảm bảo vệ sinh tay tốt, theo thông tin chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post