iPhone tiếp theo sẽ có Touch ID trong màn hình và có thể được gọi là iPhone 12S » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Apple được cho là đang thử nghiệm trên những chiếc iPhone gập, nhưng công ty do Tim Cook lãnh đạo vẫn đang tập trung vào việc giới thiệu mẫu iPhone mới tiếp theo cho năm 2021.

iPhone 12S sẽ có Touch ID trong màn hình

Các mẫu iPhone 12 đã có nhiều nâng cấp rất quan trọng như kết nối 5G và ngôn ngữ thiết kế mới. Theo một báo cáo mới của Mark Gumarn từ Bloomberg tuyên bố rằng, công ty Apple đang thử nghiệm Touch ID trong màn hình cho dòng iPhone 2021 và cũng không có thay đổi lớn cho dòng iPhone năm nay ngoài cảm biến vân tay dưới màn hình hiện đại hơn.

Những kỹ sư của Apple coi dòng sản phẩm iPhone 2021 là một phiên bản ‘S’, ám chỉ là iPhone 12S vì chỉ có những nâng cấp phần cứng nhỏ.

iPhone tiếp theo sẽ có Touch ID trong màn hình và có thể được gọi là iPhone 12S

Touch ID và Face ID sẽ hoạt động song song

Về cảm biến sinh trắc học đã bị loại khỏi dòng iPhone cao cấp từ năm 2017 nhưng Apple hiện đang lên kế hoạch giới thiệu lại vào năm 2021 với sự hỗ trợ của công nghệ màn hình. Trong khi Qualcomm một hãng sản xuất chip đã công bố gần đây một cảm biến lớn hơn trên màn hình, có thể sẽ là nhà cung cấp.

Tính năng này là tiêu chuẩn của những điện thoại Android hiện đại, mặc dù người dùng thích Face ID hơn nhưng từ sau ảnh hưởng sức khỏe toàn cầu nó đã không hữu ích hơn khi với người đeo khẩu trang.

Hệ thống mở khóa sinh trắc học Touch ID có thể hoạt động song song với Face ID trên iPhone 2021. Một số đồn đoán gần đây cho biết dòng iPhone mới có tai thỏ nhỏ hơn, màn hình LTPO OLED 120Hz, mang WiFi 6E mới và hỗ trợ 5G băng tần mmWave nhiều khu vực hơn được ra mắt vào tháng 9.

iPhone 12S sẽ không có cổng sạc

Một trong những thay đổi quan trọng và bất ngờ mà Apple có thể mang đến là việc loại bỏ sạc cổng sạc Lightning. Theo ông Ming-Chi Kuo tuyên bố, công ty sẽ bỏ cổng sạc trên mẫu Pro Max cao cấp nhất vào năm 2021. Việc này cũng thúc đẩy người dùng sử dụng qua hệ thống sạc không dây MagSafe kết nối từ tính ở mặt sau như dòng iPhone 12.

Xem xét những thay đổi tối thiểu này và thực tế là các kỹ sư gọi dòng iPhone 2021 là thế hệ “S”, khả năng rất cao là công ty sẽ phát hành các thiết bị tiếp theo có tên là ‘iPhone 12S’ chứ không phải ‘iPhone 13’.

bachlongmobile.com

Related Post

Lộ bằng chứng cho thấy Xiaomi đang nghiên cứu điện thoại màn hình gập » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhấtLộ bằng chứng cho thấy Xiaomi đang nghiên cứu điện thoại màn hình gập » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Nguồn ảnh: GizmochinaXiaomi từng tiết lộ nguyên mẫu của một chiếc smartphone có thể gập đôi của hãng vào năm 2019. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn chưa được Xiaomi thương