iPhone 13 sẽ có kết nối 5G siêu nhanh nhờ tính năng này » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Nếu như iPhone 12 series năm nay lần đầu tiên có kết nối 5G cho tốc độ kết nối Internet ấn tượng, thì ở thế hệ iPhone 13 khả năng kết nối này còn nhanh hơn nữa nhờ được Apple tích hợp modem Qualcomm Snapdragon X60 mới.

iPhone 13 sẽ có kết nối 5G siêu nhanh nhờ tính năng này

Cụ thể, theo báo cáo mới nhất iPhone 13 seires sẽ được Táo Khuyết trang bị chip 5nm mới giúp cải thiện thời lượng sử dụng pin. Bên cạnh đó với modem Qualcomm Snapdragon X60 mới sẽ giúp cho điện thoại iPhone 13 có khả năng kết nối 5G cả 2 băng tần mmWave lẫn sub-6GHz.

Nhắc sơ lại về iPhone 13, theo các tin đồn rò rỉ trước đây thì nhiều khả năng do né con số 13 được xem là không may mắn nên model này sẽ có tên gọi là iPhone 12s. Máy được trang bị màn hình dùng tấm nền OLED có tốc độ làm tươi 120Hz siêu mượt, phần notch tai thỏ được làm thon gọn hơn dòng sản phẩm iPhone 12, iPhone 11… trước đây.

Đặc biệt mẫu smartphone iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ có hệ thống camera được cải tiến mạnh mẽ, hiệu năng cực khủng nhờ con chip xử lý A15 được Apple sản xuất trên quy trình 5nm của TSMC, thú vị hơn là con chip này sẽ giúp máy tiết kiệm điện năng hơn đến 15% so với con chip A14 đang có mặt trên chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng đó là iPhone 12 Pro Max, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Related Post