iPhone 13 Pro và Pro Max được nâng cấp cảm biến rộng hơn và notch nhỏ hơn » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Các báo cáo gần đây đã chỉ ra những nâng cấp camera trên dòng iPhone 13. Tin mới đây cho biết cảm biến FaceID trên iPhone 13 được thiết kế lại để tạo notch nhỏ hơn và các mẫu Pro sẽ có camera cảm biến lớn hơn.

Camera góc siêu rộng trên iPhone 13 được nâng cấp, mô-đun FaceID được thu nhỏ kích thước

Việc các ống kính siêu rộng được nâng cấp đã đề cập trước đó, theo thông tin mới từ DigiTimes cho biết ống kính 5P (5 thành phần) ở cảm biến siêu rộng trên iPhone 12 sẽ tăng lên 6P. Ngoài ra, báo cáo về giảm kích thước notch cũng đã được thảo luận trước đây, ở mọi mẫu iPhone 13 sẽ có khung máy dày hơn.

Tuy nhiên, báo cáo lần này từ DigiTimes cho rằng thiết kế mới sẽ tích hợp Rx, Tx và đèn chiếu sáng vào cùng một máy ảnh.

iPhone 13 Pro và Pro Max được nâng cấp cảm biến rộng hơn và notch nhỏ hơn

Điều này sẽ giảm kích thước notch đáng kể, làm diện tích màn hình được trải nghiệm nhiều hơn. Mô-đun FaceID được cung cấp từ FoxcommLG InnoTek, trong khi cảm biến mặt trước sẽ do O-Film cung cấp.

iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS lớn hơn, mang đến cải tiến về độ phân giải. Điều này sẽ không làm cho iPhone 13 và 13 Mini kém chất lượng hơn, do tất cả đều được tích hợp camera LiDAR nâng cấp.

Dự kiến tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ có kích thước tương tự như dòng iPhone 12, màn hình OLED, với mẫu Pro sẽ có OLED LTPO 120Hz, cảm biến vân tay trong màn hình Touch ID và có thể không đi kèm cổng sạc.

bachlongmobile.com

Related Post