iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ sử dụng màn hình LTPO OLED 120Hz được cung cấp từ Samsung » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Một báo cáo gần đây cho biết rằng iPhone 13 Pro sẽ sử dụng màn hình LTPO OLED 120Hz từ Samsung.

Samsung là cái tên được cho là sẽ là nhà cung cấp độc quyền tấm nền LTPO OLED 120Hz cho dòng iPhone 13 Pro của nhà Táo trong năm tới. Báo cáo cho biết thêm rằng trong số bốn mẫu iPhone 13, chỉ có hai mẫu cao cấp sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED 120Hz mà thôi.

Trước đó, Apple đã chuyển sang sử dụng tấm nền OLED trên toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12 của mình vào năm ngoái, nhưng vẫn chỉ sử dụng tần số quét 60Hz tiêu chuẩn mặc dù màn hình tốc độ làm tươi cao đang trở nên phổ biến trong hệ sinh thái Android.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ sử dụng màn hình LTPO OLED 120Hz được cung cấp từ Samsung

Được biết, Samsung lần đầu tiên giới thiệu tấm nền LTPO OLED trên dòng Galaxy Note 20 Ultra của mình vào năm ngoái. Nhiều OEM Android khác dự kiến ​​sẽ sử dụng tấm nền màn hình chất lượng cao này cho các flagship của họ ra mắt trong năm nay. Tấm nền OLED LTPO tiết kiệm điện hơn, do đó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin thiết bị dù sử dụng ở tần số quét cao. Các màn hình này sẽ có khả năng tự động điều chuyển đổi tốc độ làm mới của chúng tùy thuộc vào nội dung được hiển thị.

Thêm vào đó, LG Display sẽ không thể cung cấp tấm nền LTPO OLED cho dòng iPhone 13 trong năm nay, nhưng họ đang phát triển màn hình tốc độ làm tươi cao với mục đích cung cấp cho Apple vào năm 2022. Apple nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình OLED từ LG cho các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini. 

MUA iPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Related Post