iPhone 12S Pro lộ diện hình ảnh render siêu nét, có Touch ID dưới màn hình và tai thỏ nhỏ hơn » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Gần đây chúng ta đã nghe rất nhiều rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone mới sắp tới của Apple, phiên bản kế nhiệm iPhone 12 series. Giờ đây chúng ta được nhìn thấy những hình ảnh chất lượng cao cùng video về chiếc iPhone 12S Pro.

Theo một số nguồn tin cho rằng, công ty sẽ không sử dụng tên gọi iPhone 13 cho năm nay, do thế hệ iPhone mới chỉ cải tiến những tính năng đã có sẵn trên dòng iPhone 12 như thay đổi thiết kế, phần cứng hoặc phần mềm.

iPhone 12S Pro lộ diện hình ảnh render siêu nét, có Touch ID dưới màn hình và tai thỏ nhỏ hơn

Hình ảnh chúng ta thấy là iPhone 12S Pro vẫn sở hữu màn hình OLED với kích thước 6.1 inch tương tự như iPhone 12 và 12 Pro. Nhưng màn hình lần này được tích hợp công nghệ LTPO với tốc độ làm mới hình ảnh thích ứng lên đến 120Hz và tự động điều chỉnh tốc độ làm mới theo nội dung hiển thị để tiết kiệm pin. Ngoài ra, phần notch (tai thỏ) đã được làm nhỏ lại đi rất nhiều.

iPhone 12S Pro dự kiến được Apple bổ sung tính năng máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình được cung cấp bởi Qualcomm. Một tính năng rất hữu ích được song hành cùng Face ID. Về thiết lập camera, thiết bị có thiết kế tương tự như iPhone 12 Pro và Pro Max với 3 ống kính, một cảm biến LiDAR và một đèn flash LED.

Bên trong iPhone 12S Pro sẽ được cung cấp sức mạnh từ SoC A15 Bionic tiến trình 5nm và hỗ trợ Wi-Fi 6E mới nhất.

Các bạn nghĩ sao về bản render mới nhất của iPhone 12S Pro?

bachlongmobile.com

Related Post