iPhone 11 dẫn đầu trong top 10 smartphone được kích hoạt nhiều nhất vào tháng 12 năm 2020 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Apple lại tiếp tục thống trị bảng xếp hạng với mẫu iPhone 11 của mình, đây là thiết bị có doanh số cao nhất trong nửa đầu năm 2020 và giờ đây lại ở vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng trong tháng 12.

Apple góp mặt đến 8 sản phẩm trong bảng xếp hạng tháng 12 tại Mỹ

iPhone 11 đã thống trị vị trí của mình trong bảng xếp hạng với 5.7% thị phần. Bất ngờ hơn khi vị trí thứ 2 là iPhone 12 Pro Max, một model có giá rất đắt có đến 5,3% thị phần. Có đến 3 mẫu iPhone 12 được liệt kê nhưng iPhone 12 Mini lại không xuất hiện, điều này cho thấy thiết bị nhỏ gọn chưa tạo ra nhiều ảnh hưởng.

Theo báo cáo trước cho biết, iPhone 12 Mini có doanh số rất kém, khi mà thị trường không còn nhu cầu về những thiết bị nhỏ gọn và mạnh mẽ.

Apple đã đánh bại gần như hoàn toàn các thiết bị Android trong tháng 12. Khi đối thủ Samsung chỉ có một mẫu trong danh sách được kích hoạt nhiều nhất là Galaxy A11 ở vị trí thứ 10.

iPhone 11 dẫn đầu trong top 10 smartphone được kích hoạt nhiều nhất vào tháng 12 năm 2020

Một hàng khác là LG Stylo 6 cũng góp mặt trong danh sách với 1,9% thị phần và cao hơn iPhone 8 Plus được ra mắt vào năm 2017. Đã có nhiều mẫu iPhone được liệt kê là những mẫu Apple đã phát hành trong những năm trước, do chúng đã có giá phải chăng hơn.

Trong khi iPhone của Apple được kích hoạt nhiều nhất vào tháng 12 năm 2020 tại Hoa Kỳ, nhưng chúng ta nên lưu ý rằng Samsung vẫn là hãng sản xuất điện thoại phổ biến nhất toàn cầu và nó sẽ còn tăng mạnh trong năm 2021.

Sau cùng Apple đã có cho mình một dòng sản phẩm iPhone đa dạng, hấp dẫn về giá và cả hiệu năng, nên đây chính là lý do thương hiệu này vẫn hoạt động rất tốt đến thời điểm hiện tại.

bachlongmobile.com

Related Post