iPad Mini thế hệ thứ sáu sẽ được trang bị màn hình 8,4 inch, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Sau tin tức về iPad thế hệ thứ 9, iFan ắt hẳn sẽ vui mừng khi nhận thêm thông tin iPad Mini thế hệ thứ sáu sẽ được trang bị màn hình 8,4 inch và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Đầu tuần này, một báo cáo từ chuỗi cung ứng đã tiết lộ thông tin chi tiết về iPad thế hệ thứ 9. Giờ đây, một nguồn tin khác vừa chia sẻ những tin tức mới về dòng iPad mini 2021 với màn hình 8.4 inch và đi kèm phần viền bezel mỏng hơn thế hệ trước.

Không giống như iPad thế hệ thứ chín, iPad mini không có một cuộc cách mạng về thiết kế. Điều đó có nghĩa là iPad mini 2021 sẽ không có những nâng cấp lớn về thiết kế như iPad 9. Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng này vẫn sử dụng nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Và có vẻ như Apple sẽ không sử dụng cổng USB-C cho các mẫu iPad giá cả phải chăng sắp tới khi iPad mini cũng được đồn đại sẽ đi kèm với kết nối Lightning. 

iPad Mini thế hệ thứ sáu sẽ được trang bị màn hình 8,4 inch, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3

Một báo cáo khác cũng cho biết iPad mini thế hệ tiếp theo sẽ đi kèm với củ sạc USB-C 20W. Tuy nhiên, điều này có vẻ không thực tế khi mà Apple đã loại bỏ củ sạc trên các mẫu iPhone 12 Series và cũng không có gì bất ngờ khi họ cũng sẽ có thể làm điều tương tự với các sản phẩm khác của hãng ra mắt trong năm nay.

Báo cáo ngày hôm nay còn cho biết thêm rằng, iPad mini 2021 sẽ ra mắt vào tháng 3 tới đây, trong khi iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện trong quý I. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo trước đó đã chia sẻ rằng, iPad mini mới sẽ có giá cả phải chăng và cung cấp chipset mới nhất.

MUA iPAD MINI CHÍNH HÃNG VN/A

Related Post