Hy Lạp nghỉ lễ: Quốc gia ‘sẽ được thêm vào danh sách kiểm dịch vào ngày mai’ sau khi covid tăng đột biến | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hy Lạp có thể là quốc gia mới nhất bị loại khỏi danh sách hành lang du lịch, theo một chuyên gia du lịch. Tỷ lệ lây nhiễm của đất nước đã tăng chậm trong vài tuần qua. Tổng số trường hợp tại Hy Lạp là 60.570 trường hợp tại thời điểm viết bài với khoảng 2.000 trường hợp mới được ghi nhận mỗi ngày.

Chuyên gia du lịch và Giám đốc điều hành của công ty tư vấn du lịch Cơ quan PC Paul Charles đã chia sẻ những cập nhật chính về tình hình du lịch hiện tại trên Twitter. [19659003] Với danh sách hành lang du lịch có thể sẽ được Bộ Giao thông Vận tải xem xét vào ngày mai, ông Charles đã dự đoán ai có nhiều khả năng bị loại khỏi danh sách an toàn.

Ông nói trên Twitter: “Cập nhật Weds: #Greece có vẻ như là Điểm nóng # Châu Âu lớn cuối cùng sẽ được thêm vào danh sách cách ly vào ngày mai.

“Độ dương tính của xét nghiệm là hơn 8% và tỷ lệ lây nhiễm trong 14 ngày đã tăng hơn 150% trong hai tuần. #Jamaica thực sự nên lấy lại hành lang của mình. ”

ĐỌC THÊM: Nữ hoàng Elizabeth II cấm hoàng gia khỏi danh sách thực phẩm ở nước ngoài

Theo Cơ quan PC và Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh Châu Âu (ECDC), Hy Lạp đã ghi nhận 152,2 trường hợp mới trên 100.000 người trong khoảng thời gian 7 ngày.

Con số này cao hơn hẳn so với tỷ lệ 107,2 trường hợp mới trên 100.000 của tuần trước.

Tỷ lệ lây nhiễm cũng cao hơn ngưỡng mới được cho là 100 của Vương quốc Anh. tăng từ 20 vào mùa hè.

Jamaica, đã bị loại khỏi danh sách hành lang du lịch vào đầu năm nay, có thể được thêm trở lại danh sách.

Tuần trước, Đức và Thụy Điển đã bị loại khỏi danh sách hành lang du lịch sau khi Tỷ lệ nhiễm coronavirus của họ tăng vọt ngoài tầm kiểm soát.

Đan Mạch sau đó đã bị loại bỏ ngay lập tức do một đợt bùng phát biến thể coronavirus trên các trang trại nuôi chồn.

Bộ trưởng Giao thông Grant Shapps cho biết trong một tuyên bố tuần trước rằng đất nước sẽ “khẩn cấp” loại bỏ từ danh sách hành lang du lịch.

Ông cho biết: “Các cơ quan y tế ở Đan Mạch đã báo cáo sự bùng phát rộng rãi của coronavirus (COVID-19) trong các trang trại nuôi chồn hương, với một biến thể của virus lây lan sang một số cộng đồng địa phương.”

Du khách. từ Đan Mạch đến Vương quốc Anh hiện sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Related Post