Hy Lạp nghỉ lễ: FCO đưa ra cảnh báo sau khi Bão Ianos gây ra thiệt hại | Tin tức Du lịch | Du lịch


Bão Ianos, còn được gọi là thuốc cứu thương, đã gây ra thiệt hại trên diện rộng và lũ lụt trên khắp các vùng của Hy Lạp vào cuối tuần này. Khu vực Karditsa ở phía bắc Athens và Crete đều bị ảnh hưởng bởi mưa xối xả và gió lớn. Kefalonia, Zakynthos (Zante), Ithaca và Lefkada cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão.

Thời tiết ở Hy Lạp tuần này được dự báo là hoàn toàn khác so với mưa và gió của tuần trước.

Athens dự kiến ​​là 30C ( 86F) nắng nóng trong khi Kefalonia và Zakynthos được dự báo sẽ có bầu trời quang đãng và nhiệt độ cao trong những năm 20.

Hiện tại, một số hòn đảo của Hy Lạp nằm trong danh sách cách ly của Vương quốc Anh nhưng lục địa Hy Lạp vẫn nằm trong danh sách an toàn.

Người Anh đi du lịch đến một quốc gia trong danh sách kiểm dịch phải cách ly trong 14 ngày khi trở về.

Các quốc gia có khả năng bị loại khỏi danh sách miễn kiểm dịch là những quốc gia có tỷ lệ nhiễm bệnh trong bảy ngày trên 20 trên 100.000 người.

Hy Lạp đại lục đã ghi nhận 18,1 trường hợp trên 100.000 người trong khoảng thời gian bảy ngày và nằm trong “vùng hổ phách”.

FCDO đang khuyến cáo không nên đi tất cả trừ các chuyến du lịch cần thiết đến các đảo Lesvos, Tinos, Serifos, Mykonos, Crete, Santorini và Zakynthos. [19659003] Phần còn lại của Hy Lạp vẫn được miễn trừ lời khuyên của FCDO đối với tất cả các chuyến du lịch quốc tế không cần thiết.

Nếu bạn quay trở lại xứ Wales từ các đảo Mykonos, Zakynthos (Zante), Lesvos, Paros và Antiparos, Crete, Santorini, Serifos và Tinos, bạn bắt buộc phải tự cô lập trong 14 ngày.

Nếu bạn đang trở về Scotland từ bất kỳ nơi nào ở Hy Lạp, bạn sẽ cần phải tự cô lập khi trở về.

Bất kỳ ai đi du lịch đến Hy Lạp đều phải hoàn thành Biểu mẫu định vị hành khách ít nhất 24 giờ trước khi họ đi du lịch.

Việc không điền vào biểu mẫu trước có thể dẫn đến việc hãng hàng không cho phép bạn đi du lịch, phạt € 500 khi đến hoặc chính quyền Hy Lạp không cho phép bạn nhập cảnh.

Related Post