Hy Lạp: Các chuyên gia tư vấn về chính sách bảo hiểm du lịch khi Vương quốc Anh giới thiệu hệ thống kiểm dịch mới | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, một số trường hợp nhiễm coronavirus liên quan đến các kỳ nghỉ lễ ở nước này đã khiến Scotland và xứ Wales loại cả hai quốc gia khỏi danh sách của họ.

Sau một số cân nhắc, Anh đã làm theo, thậm chí còn tàn phá nhiều hơn vào các ngày lễ, cả hai cho những người hiện đang ở Hy Lạp và những người khác có kế hoạch sắp xảy ra.

Giờ đây, các chuyên gia du lịch đang chia sẻ những lời khuyên hàng đầu của họ cho người Anh nhằm giúp họ giảm bớt thiệt hại tài chính do kế hoạch bị đổ vỡ.

“Thông báo mới nhất của FCDO về Các hòn đảo của Hy Lạp gồm Lesvos, Tinos, Serifos, Mykonos, Crete, Santorini và Zakynthos bị loại khỏi 'danh sách an toàn' cho du lịch có thể hiểu là sẽ khiến nhiều người e ngại vì từ 04:00 BST vào Thứ Tư, lời khuyên của FCO sẽ thay đổi thành tất cả nhưng Tommy Lloyd, giám đốc điều hành của Medical Travel Compare, giải thích:

ĐỌC THÊM: Je Các chuyến bay t2, easyJet, BA, TUI & Ryanair cập nhật mới nhất

Related Post