Huami ấn định ngày ra mắt đồng hồ Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Huami ấn định ngày ra mắt đồng hồ Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2

Amazfit GTR và Amazfit GTS. Ảnh: NotebookcheckHuami hôm nay (15/9) đã đưa ra thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào tuần tới để giới thiệu độ đôi đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2. CEO Huami – Huang Wang cũng đã chia sẻ những thách thức về mặt thiết kế để tránh trùng lặp với Apple.

Poster sự kiện

Buổi lễ ra mắt dự kiến diễn ra vào thứ Ba, ngày 22/9 lúc 2:00 chiều giờ Bắc Kinh, sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Black Sugar Box ở Bắc Kinh. Mặc dù tấm poster thông báo sự kiện không tiết lộ sản phẩm sẽ được công bố, nhưng thư mời sự kiện đã xác nhận Huami sẽ giới thiệu Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2.

Thư mời sự kiện

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, CEO Huami đã chia sẻ những khó khăn về mặt thiết kế. Ông cho biết thương hiệu Huami khi sản xuất đồng hồ sẽ tập trung vào 3 yếu tố: Ngoại hình thời trang, thời lượng pin dài và tính năng theo dõi sức khỏe.

Bài đăng cũng đề cập đến mối quan hệ về mặt thiết kế giữa Apple Watch và Amazfit Watch. Bởi Amazfit GTS ra mắt từ năm ngoái có ngoại hình tương tự đồng hồ Apple Watch, đã xuất hiện tin đồn cho rằng Amazfit GTS 2 sẽ chuyển sang mặt đồng hồ tròn.

Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2 sẽ có cảm biến SpO2

CEO Huami tiết lộ thêm đồng hồ Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2 sẽ có cảm biến SpO2. Trên thực tế, tính năng hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu và theo dõi căng thẳng đã xuất hiện trong ứng dụng Zepp. Ông cũng hào hứng mong chờ sự kiện Apple Time Flies diễn ra vào lúc 00:00 ngày 16/9.

Bạn mong chờ điều gì trên bộ đôi Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huami ra mắt Amazfit Neo với kiểu dáng của một chiếc đồng hồ điện tử cổ điển, có đo nhịp tim, theo dõi sức khỏe, giá 1 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Related Post