Hôm trước chế giễu Apple, hôm sau Xiaomi cũng loại bỏ bộ sạc khỏi dòng Mi 11 sắp ra mắt » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Sau khi công khai lên tiếng chê bai Apple vì bỏ qua bộ sạc – một phụ kiện cực kì cần thiết khỏi hộp của dòng iPhone 12 Series mới, CEO của Xiaomi mới đây đã xác nhận rằng công ty cũng sẽ bỏ bộ sạc khỏi điện thoại thông minh Mi 11 sắp tới.

Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã xác nhận trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 thế giới này sẽ loại bỏ bộ sạc đi kèm trong Mi 11 với lý do liên quan đến việc bảo vệ môi trường. Ông Jun cũng cho biết rằng người dùng có vẻ như đã dư thừa bộ sạc và bộ sạc cũng sẽ không được sử dụng đối với thiết bị Mi 11.

Hôm trước chế giễu Apple, hôm sau Xiaomi cũng loại bỏ bộ sạc khỏi dòng Mi 11 sắp ra mắt

Hành động này diễn ra chỉ vài tuần Xiaomi lên tiếng chế nhạo Apple vì hành động tương tự. Trước đó, không lâu sau khi Apple ra mắt dòng iPhone 12, Xiaomi đã tweet rằng họ sẽ không cắt giảm bất cứ thứ gì” đối với Mi 10T của riêng mình.

Xiaomi không phải là đơn vị duy nhất trong việc chế nhạo Apple trong vấn đề này và rồi sau đó lại hành động không khác gì Apple. Một hãng khác cũng có hành động tương tự – Samsung, hãng cũng đã xóa bài đăng quảng cáo bộ sạc trong hộp của mình và công bố sản phẩm mới S21 sẽ không có bộ sạc giống như Apple.

Thông tin thêm, Xiaomi Mi 11 sẽ được công bố vào thứ Hai, 28/12/2020.

MUA iPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Related Post