Hoàng tử William và Kate Middleton bị cấm nhận một số quà tặng ở nước ngoài nói rằng kinh nghiệm của hoàng gia | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hoàng tử William và Nữ công tước xứ Cambridge là một cặp đi du lịch tốt, đảm nhận một phần lớn các nhiệm vụ quốc tế thay cho Nữ hoàng Elizabeth, hiện đã 94 tuổi. Tuy nhiên, không giống như những du khách thông thường, khi đi du lịch với tư cách là thành viên của Hoàng gia, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge phải tuân theo các quy tắc nghi thức nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, có một số trường hợp các thành viên Hoàng gia có thể nhận quà, mặc dù có Bà Chertoff tiếp tục tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt.

“Có nhiều loại quà tặng khác nhau”.

“Những món quà từ các cá nhân, tổ chức từ thiện, chính phủ và doanh nghiệp nước ngoài.

” Tất cả quà tặng chính thức đều được thừa nhận và được ghi lại, bao gồm cả quà tặng là của ai và nó là gì. “

Cô ấy nói thêm:” Việc cá nhân giữ món quà hay không sẽ phụ thuộc vào nó là gì và nó đến từ ai.

“Quà tặng có thể được sử dụng hoặc tiêu thụ – nếu đó là đồ ăn hoặc thức uống – được trưng bày trong dinh thự Hoàng gia, hãy trở thành một phần của Bộ sưu tập Hoàng gia (tất cả quà tặng cho Nữ hoàng từ Nguyên thủ quốc gia hoặc chính phủ đều trở thành một phần của Bộ sưu tập Hoàng gia) hoặc được cho mượn với một tổ chức. “

Đã có lúc, đặc biệt là với y

Ví dụ: Hoàng tử William và Kate đã dẫn con trai cả của họ là Hoàng tử George cùng họ trong chuyến công du hoàng gia năm 2014 của họ đến Úc và New Zealand.

] Trong chuyến đi, anh ấy đã được tặng một chú gấu bông nhồi bông mà anh ấy đã rất thích và được phép giữ lại.

Diana, Công nương xứ Wales, nổi tiếng vì đã tặng hàng nghìn bông hoa cho các bệnh viện và tổ chức từ thiện địa phương khi cô ấy đi du lịch.

Cùng với việc không nhận quà, bà Chertoff chỉ ra một số quy tắc về cách các hoàng gia cũng không thể “tặng quà” cho các thành viên của công chúng.

“Các thành viên gia đình hoàng gia thường không ký tặng”, bà nói. [19659003] “Trong khi chào hỏi những người thông thái, các thành viên của Hoàng gia không ký chữ ký như những người nổi tiếng Hollywood vẫn làm.

” Bạn cũng hiếm khi thấy họ chụp ảnh tự sướng, mặc dù người hâm mộ có thể chụp ảnh. ” .ads.fb_pixel! == “không xác định” && utag_da ta.ads.fb_pixel ==! 0) {! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod ? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n. version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s. parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq ('init', '568781449942811'); fbq ( 'track', 'PageView')}

Related Post