Hoàng tử Philip du lịch: Công tước được gọi là 'xinh đẹp' bởi những thiếu niên 'chó sói huýt sáo' trong chuyến du lịch Úc | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hoàng thân Philip đã đi nhiều nơi trong thời gian ở Hoàng gia. Nhiều chuyến thăm cấp nhà nước của ông đã được thực hiện với vợ là Nữ hoàng Elizabeth, 94 tuổi. Trong một chuyến công du hoàng gia, Công tước nhận thấy mình là trung tâm của sự chú ý

Từ tháng 11 năm 1953 đến tháng 5 năm 1954, sau lễ đăng quang của quốc vương, Hoàng tử Philip và Nữ hoàng Elizabeth đã đảm nhận một chuyến du lịch sáu tháng đến khối thịnh vượng chung.

Chuyến đi chứng kiến ​​cặp vợ chồng hoàng gia trẻ đến thăm rất nhiều quốc gia, từ Uganda và Bermuda đến Fiji và Malta.

Họ cũng đã dành ba tháng ở Úc và New Zealand và nhận được một được chào đón rất nồng nhiệt.

Khi cặp đôi đến Úc vào năm 1954, họ đã đi qua Sydney trong một cuộc rước Tiểu bang dài hai mươi ba dặm.

ĐỌC THÊM: Kate Middleton: Nữ công tước có chỗ ngồi khác thường các quy tắc khi bay riêng

Sarah Bradford đã mô tả sự kiện này trong cuốn sách Nữ hoàng Elizabeth II: Cuộc sống của cô ấy trong Thời đại của chúng ta.

Cô giải thích rằng một số người Úc rất hào hứng khi nhìn thấy Công tước Edinburgh bảnh bao, họ khó có thể kiềm chế được.

“Một số trong số 1.200.000 đám đông đã vượt qua hàng rào pic, chặn chiếc xe hoàng gia trong tám lần riêng biệt,” Bradford nói.

Những người tham dự đặc biệt muốn chạm tay vào Philip, theo nghĩa đen.

ĐỪNG BỎ LỠ

Ben Pimlott đã nói trong cuốn sách Nữ hoàng của mình: “Đàn ông và phụ nữ nắm chặt cánh tay Philip, cố gắng bắt tay anh ấy, vỗ vai hoàng gia và ném hoa giấy và cờ vào xe.”

Trên thực tế, Philip được đối xử như một ngôi sao điện ảnh Hollywood, với vẻ ngoài đẹp trai được ca ngợi.

Bradford viết: “Sau đó, ngay cả Hoàng tử Philip cũng bị bối rối bởi một đám đông thanh thiếu niên huýt sáo và la hét:“ Anh ấy có đẹp không?… Ông ấy thật đẹp. ”

Cả Nữ hoàng và chồng bà đều“ đã trở thành những người nổi tiếng trên toàn thế giới ”kể từ khi đăng quang, Bradford giải thích.

Sự kiện này đã thay đổi một cách tinh vi cái nhìn của công chúng về quốc vương. “Hàng triệu người đã xem Lễ đăng quang trên phim,” tác giả viết.

“[It was] một nghi lễ ma thuật, bí ẩn và lấp lánh đã nâng nhân vật trung tâm lên tầm thần thoại.”

Tính cách của Philip cũng chứng tỏ một sự thành công

“Hoàng tử Philip đẹp trai luôn cảm thấy dễ dàng áp dụng một thái độ dân chủ thoải mái nơi công cộng”, Bradford nói.

“Gregarious” trong cách cư xử của mình, Công tước thích đùa giỡn với những người khác và được tán tỉnh, ”Kitty Kelley viết trong cuốn sách The Royals năm 1997.

Hơn nữa, anh ấy đã chứng tỏ sự hiện diện vô giá đối với Nữ hoàng trẻ tuổi.

” [Philip] suôn sẻ và dễ dàng, tinh vi hơn “, phóng viên hoàng gia nói Gwen Robyns, người thuộc đội ngũ báo chí nhỏ tháp tùng nhà vua trong chuyến công du năm 1953.

“Anh ấy vui vẻ khiến cô ấy hài hước và hâm nóng cô ấy trước đám đông. Cô ấy sẽ mang một khuôn mặt cáu kỉnh hầu hết thời gian bởi vì cô ấy bị choáng ngợp, nhưng anh ấy sẽ dỗ dành một nụ cười từ cô ấy. ”

Related Post