Hộ chiếu Y tế – Khách đến thăm Chứng minh Họ không có Covid


Khi mùa hè đến gần, các nhà chức trách Hy Lạp đang xem xét đưa ra một biện pháp mới dưới dạng Sức khỏe Hộ chiếu. Trước khi vào nước này, tất cả du khách sẽ được yêu cầu chứng minh rằng họ không có vi-rút COVID-19 .

Hy Lạp đã bị ảnh hưởng bởi các hạn chế đi lại hiện tại đặc biệt khó khăn. Một nghiên cứu gần đây của Phòng khách sạn Hellenic đã tiết lộ rằng 65% khách sạn Hy Lạp tin rằng việc phá sản doanh nghiệp của họ là “có khả năng” hoặc “rất có thể.”

Theo Bộ trưởng Bộ Du lịch Harry Theocharis , Hy Lạp sẽ chỉ mở cửa cho một mùa du lịch kéo dài ba tháng từ tháng 7 đến tháng 9, với khả năng tăng khách du lịch trong các tháng mùa của tháng 10 và tháng 11 nếu diễn biến tích cực xảy ra.

Khi đất nước suy nghĩ về sức khỏe hộ chiếu, họ cũng phải đối mặt với những thách thức trong việc xác định ai sẽ được phép vào Hy Lạp để du lịch, và những kênh mà những khách du lịch này sẽ đi qua.

Mr. Theocharis cho biết một cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra giữa Liên minh châu Âu để xác định công dân của họ sẽ được phép nghỉ như thế nào trong năm nay.

Vì Brussels nhằm mục đích cung cấp thử nghiệm đáng tin cậy cho mọi người muốn đi nghỉ hè ở bất cứ đâu tại châu Âu, các bài kiểm tra sẽ phải được thực hiện bởi nhà nước EU nơi khách du lịch bắt nguồn từ trước khi họ lên chuyến bay hoặc bất kỳ phương thức vận chuyển nào họ có thể sử dụng.

Trong khi EU vẫn đang cố gắng kết hợp các kế hoạch, nguyên tắc và thực hành với nhau, vẫn chưa rõ liệu các quốc gia và quốc gia ngoài khối EU có được phép vào Hy Lạp vào mùa hè này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post