Hình ảnh thực tế xác nhận Samsung Galaxy S21 Ultra không có khe cắm thẻ nhớ microSD và toàn bộ thiết kế, cấu hình » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Hình ảnh thực tế xác nhận Samsung Galaxy S21 Ultra không có khe cắm thẻ nhớ microSD và toàn bộ thiết kế, cấu hình

Còn vài giờ trước khi ra mắt dòng Samsung Galaxy S21. Bộ ba Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra đã lộ diện hoàn toàn. Leaker Evan Blass đã đăng tải hình ảnh, cho chúng ta cái nhìn thực tế rõ nét nhất về thế hệ Galaxy S năm nay.

Điều này cũng xác nhận một số thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S21 Ultra. Một số hình ảnh khác của cả Samsung Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra cũng được Mr Techie đăng tải trên Twitter.

Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh hai thiết bị Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra đặt cạnh nhau. Dường như kích thước không chênh lệch đáng kể. Như thông tin rò rỉ. Galaxy S21 bản tiêu chuẩn có cụm ba camera được thiết kế liền lạc với cạnh viền.

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Apple iPhone 13 sẽ có một số cải tiến như: Giữ nguyên thiết kế với thân máy dày hơn một chút, rãnh nhỏ hơn và “kính sapphire sẽ bao phủ cả ba ống kính, khiến chúng trông giống như một máy ảnh đơn”

Apple iPhone 13 sẽ có một số cải tiến như: Giữ nguyên thiết kế với thân máy dày hơn một chút, rãnh nhỏ hơn và “kính sapphire sẽ bao phủ cả ba ống kính, khiến chúng trông giống như một máy ảnh đơn”

Nguồn: MSPU

Related Post