Hình ảnh thực tế bị của Vivo iQOO 7 xuất hiện trước khi ra mắt » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Hình ảnh thực tế bị của Vivo iQOO 7 xuất hiện trước khi ra mắt

IQOO sẽ ra mắt điện thoại thông minh Vivo iQOO 7 hoàn toàn mới vào ngày 11 tháng 1 vào cuối tháng này. Trước khi ra mắt, iQOO đã tung ra một đoạn teaser cho thấy thiết kế phía sau của thiết bị. Có vẻ là phiên bản đặc biệt của BMW iQOO 7.

Ngay bây giờ, hình ảnh trực tiếp được cho là của iQOO 7 cũng đã xuất hiện trên Weibo của Trung Quốc. Tiết lộ thiết kế phía sau khác với biến thể phiên bản BMW mà chúng ta đã thấy trước đó. Biến thể này dự kiến ​​là biến thể tiêu chuẩn, có mặt sau kết cấu được sơn màu Đen. Ngoài biến thể Đen, thiết bị này được cho là cũng có sẵn trong biến thể Xanh lam.

Theo những gì được tiết lộ cho đến nay. Vivo iQOO 7 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 888 mới nhất. Thiết bị gần đây đã xuất hiện trên AnTuTu với số điểm ấn tượng 752.935 điểm.

??? [[Xem thêm]] Trang hỗ trợ cho tai nghe Galaxy Buds Pro đã xuất hiện trên trang web của công ty, thiết bị này có thể sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1 sắp tới

Trang hỗ trợ cho tai nghe Galaxy Buds Pro đã xuất hiện trên trang web của công ty, thiết bị này có thể sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1 sắp tới

Hơn nữa, iQOO 7 sẽ được trang bị RAM LPDDR5 12GB cực nhanh. Cùng với bộ nhớ flash 256GB UFS 3.1 trong bộ nhớ. Bên cạnh đó, công nghệ sạc flash 120W. Đã từng lần đầu tiên xuất hiện trên iQOO 5 Pro cũng sẽ có mặt trên iQOO 7 sắp tới.

??? [[Xem thêm]] Xiaomi Mi 11 Pro gây ấn tượng mạnh với phong cách thay đổi tư duy thiết kế thông thường, chuyển toàn bộ mô-đun camera từ dọc sang ngang.

Xiaomi Mi 11 Pro gây ấn tượng mạnh với phong cách thay đổi tư duy thiết kế thông thường, chuyển toàn bộ mô-đun camera từ dọc sang ngang.

Đáng buồn là vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến ba camera phía sau của Vivo iQOO 7. Mặc dù được cho là khá gần với điện thoại thông minh dòng Vivo X60 được công bố gần đây.

Nguồn: Playfuldroid

Related Post