Hệ thống không tiếp xúc được phổ biến rộng rãi giữa COVID 19


Hệ thống không tiếp xúc sẽ thống trị khi tiếp tục du lịch

Một năm mới sắp đến, vắc xin COVID-19 đang trên đà phân phối hàng loạt và trên thế giới chờ đợi sự sống ngoài đại dịch toàn cầu. Sau gần một năm đóng cửa, ngừng hoạt động, mở cửa trở lại và đóng cửa trở lại, mọi ngành công nghiệp đã sẵn sàng trở lại hoạt động kinh doanh. Từ quan điểm kinh tế, một ngành chịu tác động lớn từ đại dịch là ngành dịch vụ, và các doanh nghiệp trong lĩnh vực này như nhà hàng và khách sạn có thể hiểu được rất nhiều nguy cơ trong việc trở lại bình thường.

Trong những tháng đầu của đại dịch. , Hiệp hội Du lịch Doanh nghiệp Toàn cầu (GBTA) báo cáo 98% các công ty thành viên đã hủy bỏ gần như tất cả các chuyến công tác quốc tế và 92% đã hủy tất cả các chuyến du lịch nội địa. GBTA báo cáo thêm rằng theo truyền thống, hơn 445 triệu chuyến công tác diễn ra mỗi năm, trị giá 345 tỷ đô la hàng năm cho chi phí đi lại và hội họp. Khi du khách bắt đầu mạo hiểm trở lại, vẫn sẽ có một mức độ quan tâm hợp lý được đặt trên sự an toàn. Du lịch sẽ tiếp tục nhưng có thể sẽ không phải là trải nghiệm thoải mái trong quá khứ.

Định nghĩa bình thường mới

Thuật ngữ “bình thường mới” đã được sử dụng một thời gian, và đã đến lúc được xác định. Trong ngành dịch vụ, thông thường mới có nghĩa là chuyển sang cấu trúc dịch vụ không tiếp xúc. Du lịch rất có thể sẽ là một trong những hoạt động đầu tiên mà mọi người quay trở lại làm. Nhiều người đã hủy bỏ các kỳ nghỉ, họp mặt gia đình, các chuyến công tác, v.v. do COVID. Quay trở lại du lịch – bị thúc đẩy bởi cảm giác choáng ngợp của cơn sốt cabin kéo dài – có thể sẽ thúc đẩy ngành du lịch vượt qua mái nhà.

Ngay cả với COVID trong gương chiếu hậu và vắc-xin đang trên đường tạo miễn dịch cho bầy đàn, nhiều người vẫn sẽ tỉnh táo an toàn, sạch sẽ và dần dần cảm thấy thoải mái với sự tương tác của con người bên ngoài vòng kết nối gia đình trực tiếp của họ. Khi mọi người bắt đầu đi du lịch trở lại, một điều họ nên tìm kiếm là cách các doanh nghiệp đang triển khai các công nghệ mới để làm cho khách hàng và khách du lịch cảm thấy an toàn nhất có thể. Trong số nhiều công nghệ mới, những công nghệ hỗ trợ và cho phép dịch vụ không tiếp xúc sẽ là ưu tiên hàng đầu của du khách.

Để đáp ứng nhu cầu về trải nghiệm dịch vụ không tiếp xúc của khách tại các khách sạn, Go Moment, một nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được hỗ trợ bởi Google, giới thiệu Ivy, dịch vụ trợ giúp đặc biệt thông minh được hỗ trợ bởi AI lớn nhất thế giới và nền tảng tương tác với khách từ đầu đến cuối. Đến nay, Ivy đã nâng tầm trải nghiệm không tiếp xúc của hàng triệu khách của khách sạn. Ivy hoạt động như một trợ lý cá nhân (kỹ thuật số) và hướng dẫn viên giao tiếp trực tiếp với khách của khách sạn thông qua nền tảng nhắn tin văn bản. AI của Ivy cho phép nhân viên khách sạn tương tác với khách của khách sạn trong thời gian thực trả lời các câu hỏi về chỗ nghỉ, tạo điều kiện thuận lợi cho các yêu cầu như cung cấp thêm đồ dùng trong phòng ngay ngoài cửa và có thể hỗ trợ đặt chỗ nhà hàng, đặt lịch hẹn spa, khuyến mại, phần thưởng và các khoản thu khác -dịch vụ hội nghị.

 POST COVID-19 TRAVEL: ĐỊNH NGHĨA THƯỜNG XUYÊN MỚI

Trường hợp tương tự đã xảy ra trong ngành nhà hàng, nơi ngày càng nhiều các nhà hàng đang chuyển sang hình thức ăn uống không tiếp xúc để loại bỏ sự tương tác giữa nhân viên và khách hàng và mọi nguy cơ tiềm ẩn lây lan vi rút. Sau đại dịch, những người đi nhà hàng sẽ thèm muốn khía cạnh xã hội của việc ăn uống ở ngoài, nhưng nhiều người vẫn sẽ do dự. Để thu hút khách hàng trở lại phòng ăn, nhiều nhà hàng đang chuyển sang các công ty, như BellyMelly, để triển khai đặt hàng và thanh toán trong bữa ăn không tiếp xúc thông qua mã QR. Bằng cách áp dụng công nghệ này vào hoạt động của mình, các chủ nhà hàng đang cung cấp một môi trường an toàn hơn, không có mầm bệnh cho nhân viên và khách hàng.

Các công ty khác đang sử dụng trình đọc DRV (mã video phản hồi trực tiếp) như Scanit để khuếch đại công nghệ QR truyền thống, tạo ra một cách mới để cung cấp trải nghiệm không tiếp xúc. Công nghệ của Scanit hoạt động tương tự như trình đọc mã QR truyền thống, tập trung vào phương tiện in. Tuy nhiên, ngoài mã QR, nó cũng có thể được sử dụng để quét mã DRV, được tìm thấy trong các phương tiện kỹ thuật số, như quảng cáo truyền hình, trang web, biển báo kỹ thuật số hoặc thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng như drive-thrus. Kết hợp với khả năng đọc các mã này cách xa tới 60 feet, Scanit mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận người tiêu dùng một cách an toàn và thuận tiện.

Điều đáng chú ý là đại dịch COVID-19 đã xâm chiếm tất cả cuộc sống của chúng ta sẽ sớm kết thúc, và khách du lịch sẽ nhanh chóng trở lại “trên đường”. Để đáp ứng những nhu cầu mới được truyền cảm hứng từ đại dịch, ngành dịch vụ sẽ phải làm mọi cách để tạo niềm tin cho họ bằng cách chứng minh sự sạch sẽ, an toàn và bảo mật. Các công nghệ không tiếp xúc như Ivy và BellyMelly sẽ giúp ích khi ngành này lấy lại vị thế và bắt đầu chào đón những vị khách trở lại từ khắp nơi trên thế giới.

Related Post