Hành lý xách tay: easyJet cho phép hành khách mang lên các vật dụng cabin thêm này | Tin tức du lịch | Du lịch


Du lịch với hành lý xách tay chỉ có thể tăng tốc quá trình tại sân bay, cho phép hành khách bỏ qua hàng đợi để nhận và nhận hành lý ở đầu kia. Tuy nhiên, phương pháp du lịch này cũng mang đến những thách thức độc đáo. Tất cả các hãng hàng không áp đặt các quy tắc riêng của họ xung quanh kích thước và trọng lượng túi cabin, điều này có thể dẫn đến các khoản phí bất ngờ cho khách du lịch có hành lý don don tuân thủ. easyJet là một trong những hãng hàng không giá rẻ phổ biến nhất của Vương quốc Anh và trong khi họ đặt ra các hạn chế về hành lý, họ cho phép một số hạng mục cabin khác ngoài túi mà một số hành khách không biết về.

Đối với hành khách lo ngại về việc đảm bảo hành lý của họ vừa vặn, một chuyên gia hành lý hạng nhẹ đã nói chuyện với express.co.uk để đưa ra những lời khuyên hàng đầu của mình để duy trì các yêu cầu.

Matt Bagwell, đồng sáng lập SEVENFEETAPART, nói rằng hành trình hành lý nên bắt đầu tại nhà.

Kế hoạch trước, anh ấy gợi ý.

Thay đổi mọi thứ mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần phải lấy và sau đó tự hỏi, 'Tôi có thực sự sẽ cần điều này không?'

trong một cuộc khảo sát gần đây về khách hàng của chúng tôi, 62% nói rằng họ đóng gói quá nhiều khi họ đi du lịch. Vì vậy, khi bạn khảo sát các cọc trên sàn nhà, hãy xem xét những gì bạn có thể vứt bỏ. [[9009007] Hành khách cũng được khuyên nên thực tế về chuyến đi của họ. Hãy xem xét lý do của chuyến đi, cũng như dự báo thời tiết và điểm đến.

Matt tiếp tục: Thời gian kiểm tra thời tiết đích.

Thông thường, những gì mọi người đóng gói bị ảnh hưởng bởi môi trường họ rời đi, không phải là nơi họ đến trong.

Đóng gói quần áo nhẹ, thoáng khí có thể rõ ràng cho một kỳ nghỉ ở bãi biển; Các mặt hàng tương tự có thể phù hợp khi nghỉ ngơi ở thành phố ấm áp. [[919011] Kai Feller, đồng sáng lập thị trường dịch vụ địa phương trực tuyến Bark.com, nơi tự hào có dịch vụ đóng gói kỳ nghỉ chuyên nghiệp của riêng mình, cũng cân nhắc với một số lời khuyên của chuyên gia. [19659003] Lời khuyên hàng đầu của người đóng gói hành lý xách tay là đi ba lô là hành lý bạn chọn.

Tôi luôn luôn gói gọn nhẹ mỗi khi đi du lịch – có thể là một nỗi đau thực sự khi phải xách vali nặng, đặc biệt là khi bạn ' Đang vội vã, anh ấy nói với Express.co.uk.

Kiếm Nếu bạn đang muốn đi du lịch nhẹ và tránh phí hành lý hãy đóng gói một tủ quần áo con nhộng vào hành lý của bạn.

Bạn hãy chọn một bộ sưu tập màu hạn chế và các phong cách phối hợp với nhau cho mọi tình huống và xếp lớp trang phục của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post