Hành lý xách tay: Chuyên gia khuyên bạn nên mang theo bình xịt khử trùng để làm sạch túi khi đi du lịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Đi du lịch chỉ với hành lý xách tay là một cách tiết kiệm tiền tuyệt vời. Tuy nhiên, trong thời đại COVID-19, nó mang một nguy cơ bất ngờ mới.

“Bạn có thể thấy hữu ích khi mang theo một chai xịt khử trùng nhỏ để sử dụng trong hành lý xách tay, chăn hoặc gối du lịch của mình,” chuyên gia khuyến nghị.

“Hãy đảm bảo rằng chai không vượt quá 100ml để đảm bảo an toàn khi vận chuyển trong hành lý xách tay của bạn. Bạn có thể dễ dàng gạn một số chất khử trùng tại nhà vào những chai nhỏ cỡ du lịch. ”

Anh ấy nói thêm:“ Điều này cũng rất tiện nếu bạn muốn khử trùng bất kỳ khu vực ghế ngồi hoặc bàn nào mà bạn sẽ sử dụng trong chuyến hành trình của mình. “

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã sử dụng bình xịt khử trùng đối với tài sản của mình, việc vệ sinh sạch sẽ là điều tối quan trọng ngay cả khi hành trình của bạn đã kết thúc.

“ Hãy cảnh giác khi sử dụng gối du lịch, chăn du lịch hoặc sờ vào hành lý xách tay của bạn, vì tất cả những vật dụng này có thể tiếp xúc gần với da mặt của bạn, ”ông Dimitrov nói.

“ Hãy chắc chắn rằng bạn đã giặt gối du lịch và chăn du lịch bằng nước giặt nóng với một số chất khử trùng an toàn cho máy giặt có trong nước rửa chu kỳ trước khi bạn đi du lịch.

“Tránh sử dụng gối du lịch hoặc chăn bên ngoài máy bay hoặc sân bay, vì điều này làm giảm nguy cơ chúng tiếp xúc với vi rút.

“ Khi nói đến hành lý xách tay – như với va li – hãy rửa sạch nó với một số chất khử trùng cả trước và sau chuyến đi của bạn.

“Rửa tay thường xuyên nhất có thể trong khi mang hành lý của bạn, đặc biệt nếu bạn mang nó qua các trung tâm thị trấn đông đúc và nhà ga xe lửa.”

Du khách cũng nên lưu ý cách tốt nhất để làm sạch vali của họ, vì COVID-19 được phát hiện là tồn tại lâu hơn trên một số bề mặt nhất định.

“Sự đồng thuận chung là coronavirus có thể sống trên bề mặt cứng lên đến ba đến bốn ngày, vì vậy điều quan trọng là phải làm sạch Ông Dimitrov giải thích: “Hãy xịt vào vali của bạn một ít chất khử trùng trước khi rời khỏi nhà và khi trở về nhà.

“ Xịt vào vali của bạn một ít chất khử trùng mà không cần rửa lại.

“Nếu phần bên ngoài của vali là vải, hãy xịt nhiều và để ngâm vào.

“Nếu là nhựa, hãy dùng khăn giấy sạch để thấm dung dịch.

“ Nhớ xịt cả tay cầm. “

Related Post