Hành lý: Nhân viên xử lý hành lý tiết lộ sai sót của hành khách có thể dẫn đến thất lạc hành lý | Tin tức Du lịch | Du lịch


Thất lạc hành lý là trường hợp xấu nhất đối với những người chọn đi du lịch với hành lý ký gửi. Tuy nhiên, hóa ra hành khách có thể tránh bị thất lạc hành lý nếu họ làm theo một lời khuyên đơn giản.

Họ thường quét mã vạch, mã vạch này sẽ tự động chuyển hành lý đến đúng chuyến bay.

Tuy nhiên, , nếu thẻ bị quét sai, điều này có nghĩa là hành lý có thể bị bay đến một vị trí không mong muốn.

“Hãy xóa các thẻ cũ, nếu bạn có thẻ hành lý từ hai năm trước, cũng như một số thẻ khác, bạn phải chúng tôi còn lâu hơn vô hạn để tìm đúng ngày, đúng nơi nó sẽ đến, ”một người vận chuyển hành lý thứ hai đồng ý.

“ Xin Chúa cấm chúng tôi thực sự hiểu sai và gửi nhầm chỗ, điều này hầu như luôn xảy ra bởi vì các thẻ khó hiểu và chúng tôi chỉ có một giờ để phân loại 800 chiếc túi đi đến ba nơi. ”

Một cách mà hành khách có thể giúp đẩy nhanh quá trình tìm kiếm chiếc túi bị thất lạc là đảm bảo rằng họ luôn đính kèm tên và chi tiết liên lạc vào vali của họ.

“Điền tên và địa chỉ cho

“Nếu hành lý của bạn bị thất lạc vì lý do gì, nếu chúng tôi không có số điện thoại liên lạc, chúng tôi sẽ không thể liên lạc với cấp trên của chúng tôi để nói ' Ông. Thẻ túi của Smith đã bị bung ra, anh ấy đã đi chuyến bay / chuyến tàu nào để chúng tôi có thể in lại chúng. ”

“ Chúng tôi không muốn lục tung đồ đạc của bạn để tìm tên, vì vậy hãy đảm bảo nó ở trên đó !! ”[19659010] Những người đi lễ cũng nên đảm bảo họ có bảo hiểm du lịch đầy đủ.

Điều này rất quan trọng trong trường hợp hiếm hoi là không thể định vị được vali trong một thời gian nào đó, hoặc bất cứ lúc nào.

Anna Sant, chuyên gia bảo hiểm du lịch tại MoneySuperMarket nói với Express.co.uk: “Ngay sau khi bạn đặt kỳ nghỉ – ngay cả khi đó là trong nước của bạn – điều quan trọng là bạn phải mua bảo hiểm để đảm bảo bạn và tài sản của bạn được bảo vệ.

” Khi mua một hợp đồng bảo hiểm, chú ý kỹ đến nắp hành lý, nắp này sẽ che cho bạn nếu hành lý của bạn bị thất lạc, hư hỏng hoặc bị đánh cắp khi bạn đang đi du lịch.

“Một số công ty bảo hiểm chỉ bảo hiểm cho các mặt hàng trị giá 1.000 bảng Anh, vì vậy bạn nên kiểm tra xem có mức độ phù hợp với nhu cầu của bạn. “

Related Post