Hành lang du lịch US UK: Liệu Biden và Boris có đồng ý dỡ bỏ lệnh cấm đi lại? 'Vấn đề ưu tiên' | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tuần này Joe Biden có chuyến thăm chính thức đầu tiên đến Vương quốc Anh kể từ khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm ngoái. Một chủ đề chính của cuộc thảo luận có thể là khả năng cho phép việc đi lại giữa Vương quốc Anh và Hoa Kỳ một lần nữa được nối lại. Hiện tại, Hoa Kỳ được Chính phủ Vương quốc Anh liệt kê là quốc gia hổ phách, có nghĩa là mọi người không nên đến đó du lịch vì những lý do không cần thiết.

Liệu Biden và Boris có đồng ý dỡ bỏ lệnh cấm du lịch không?

Có ai đi du lịch đến Hoa Kỳ không? hiện đang được yêu cầu tự cô lập trong 10 ngày sau khi họ trở về Vương quốc Anh và trải qua thử nghiệm Covid.

Nhưng vào thứ Năm, ông Biden và ông Johnson dự kiến ​​sẽ đồng ý khởi động một lực lượng đặc nhiệm, sẽ đưa ra các khuyến nghị về việc khởi động lại quốc tế một cách an toàn. du lịch giữa Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Bộ trưởng Thương mại Quốc tế Greg Hands hôm thứ Năm xác nhận rằng Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đang tìm cách để du lịch xuyên Đại Tây Dương có thể tiếp tục sau nhiều tháng bị hạn chế do COVID-19.

ĐỌC THÊM: Cách các khách sạn sang trọng đảm bảo khách không bị làm phiền bởi không khí

Ông nói: “Những hạn chế về du lịch xuyên Đại Tây Dương đang tiêu tốn của Vương quốc Anh 23 triệu bảng Anh mỗi ngày và, mặc dù là một trong những tỷ lệ tiêm chủng cao nhất trên toàn cầu, nhưng Vương quốc Anh hiện đang giảmđằng sau việc EU mở cửa trở lại.

“Để nước Anh toàn cầu được coi là nơi tốt nhất để kinh doanh, tham quan và đầu tư, Chính phủ Vương quốc Anh phải hành động ngay lập tức để mở cửa lại bầu trời một cách an toàn.”

Clive Wratten, giám đốc điều hành của Doanh nghiệp Hiệp hội Du lịch, cho biết nhóm mới là “nhóm mới nhất trong một chuỗi dài các lực lượng du lịch mà cho đến nay chỉ gây ra sự tàn phá nặng nề hơn nữa đối với ngành của chúng tôi”.

Ông tiếp tục: “Việc làm sẽ không được cứu, cũng không bảo vệ được sinh kế cho đến khi chúng ta được đưa ra chắc chắn về ngày bắt đầu lại du lịch quốc tế. “

Ngành du lịch đang gặp khó khăn đáng kể sau khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi danh sách xanh du lịch của Vương quốc Anh vào tuần trước.

Tin tức du lịch quốc tế có thể tiếp tục vào tháng trước đã được phản ánh với những du khách thích thú với những kỳ nghỉ, nhưng nhiều người đã thất vọng khi chỉ có một số điểm du lịch được chọn trong danh sách xanh.

Việc Bồ Đào Nha bị loại khỏi danh sách xanh vào tuần trước đã thúc đẩy một làn sóng di cư của khách du lịch khỏi khu vực, vì peo khẩn trương để tránh bị cách ly 10 ngày bắt buộc áp dụng đối với những người trở về từ các nước được liệt kê hổ phách đến Vương quốc Anh.

Với các quốc gia khác trong danh sách xanh như Úc và New Zealand hiện đang đóng cửa với khách du lịch, việc Bồ Đào Nha bị loại khỏi danh sách xanh có nghĩa là ở đó

Không có điểm đến bãi biển chính nào để người dân ở Vương quốc Anh đến du lịch.

Cú đánh xảy ra sau nhiều tháng gián đoạn đối với các hãng hàng không, hãng đã bị thiệt hại hàng tỷ bảng Anh kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Airlines UK, một hiệp hội thương mại đại diện cho các hãng vận chuyển của Vương quốc Anh, cho biết trong một bức thư gửi cho Thủ tướng, Rishi Sunak: “Nếu không thể mở cửa trở lại có ý nghĩa trong mùa hè với chính sách hiện hành của Chính phủ và việc áp dụng các khuyến nghị của Lực lượng Đặc nhiệm Du lịch Toàn cầu, thì hỗ trợ kinh tế có mục tiêu sẽ là điều cần thiết để đảm bảo các hãng hàng không của Vương quốc Anh có thể đạt đến thời điểm có thể khởi động lại, để bảo vệ hàng chục nghìn công việc. “

Related Post