Hành lang du lịch: Thử nghiệm lệnh cấm thay đổi mới nhất để phát hành chương trình cho Seychelles & Mauritius | Tin tức Du lịch | Du lịch


Sau “sự gia tăng các trường hợp COVID-19” ở Seychelles và Mauritius, Chính phủ Vương quốc Anh hiện đang khuyến cáo không nên đi lại tất cả trừ các chuyến du lịch cần thiết đến Seychelles. Các quốc gia đã bị loại khỏi danh sách hành lang du lịch cùng với Israel và Botswana vì “rủi ro” cao hơn được đưa ra.

Tuy nhiên, giờ đây những người Anh trở về từ Seychelles và Mauritius, cũng như tất cả “các quốc gia Nam Phi” sẽ không còn nữa. có thể chọn tham gia thử nghiệm để phát hành chương trình.

Chương trình cho phép khách du lịch đến từ các quốc gia “có nguy cơ cao” rút ngắn thời gian cách ly từ 10 ngày xuống còn năm ngày nếu họ có thể đưa ra xét nghiệm coronavirus âm tính vào ngày thứ năm trong số họ tự cô lập.

Đặc biệt, Seychelles và Mauritius là những điểm đến nổi tiếng trong mùa đông.

Mặc dù các ngày lễ có thể bị tạm dừng theo luật do khóa, các quy tắc mới cũng ảnh hưởng đến những người đi du lịch vì mục đích “thiết yếu”.

ĐỌC THÊM: Grant Shapps xác nhận kiểm tra lượng khách đến bằng tiếng Anh

Paul Charles, chuyên gia du lịch từ Cơ quan PC, cho biết: “Cập nhật du lịch: @transportgovuk mở rộng lệnh cấm du lịch từ Seychelles, Mauritius, Namibia, Zimbabwe, Botswana, Za mbia, Malawi, Lesotho, Mozambique, Angola, Eswatini – cấm nhập cảnh vào #UK đối với bất kỳ ai đã đi qua trong 10 ngày qua trừ công dân Anh.

“Botswana, Seychelles, Mauritius đã bị xóa khỏi danh sách hành lang du lịch.

” Do sự gia tăng chóng mặt của các trường hợp nhiễm #Covid, không cho phép bất kỳ ai nhập cảnh từ các quốc gia này. #Israel cũng bị xóa khỏi danh sách hành lang. “

FCDO đã thay đổi lời khuyên du lịch cho tất cả các quốc gia này, cảnh báo chống lại” du lịch không cần thiết “.

ĐỪNG BỎ LỠ
Những người đến Vương quốc Anh cần để hiển thị bằng chứng về việc kiểm tra covid âm tính hoặc đối mặt với tiền phạt [INSIGHT]
Các kỳ nghỉ ở Dubai: Lời khuyên du lịch mới nhất của Bộ Ngoại giao – Thay đổi quy tắc của UAE [FCDO UPDATE]
Chuyến bay: Ryanair cắt lịch bay của Vương quốc Anh trong khi khóa [COMMENT]

Đối với Seychelles, nó nêu rõ: “Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung & Phát triển (FCDO) khuyên không nên đi tất cả trừ các chuyến du lịch thiết yếu đến toàn bộ Seychelles dựa trên đánh giá hiện tại về rủi ro COVID-19

” Từ 4 giờ sáng thứ Bảy ngày 9 tháng 1, du khách đến Vương quốc Anh những người đã đến hoặc quá cảnh qua Seychelles trong 10 ngày trước đó sẽ không được phép nhập cảnh.

“Công dân Anh và Ireland, những người có thị thực dài hạn và thường trú nhân đến Vương quốc Anh từ Seychelles vào hoặc sau 4 giờ sáng ngày 9 tháng 1 sẽ cần phải tự cô lập mình

Lời khuyên này được lặp lại đối với Mauritius và tất cả các quốc gia Nam Phi được liệt kê.

Với hiệu lực ngay lập tức, tất cả những người đến Vương quốc Anh từ bất kỳ điểm đến nào cũng sẽ phải cung cấp xét nghiệm coronavirus âm tính trước khi họ được phép nhập cảnh.

Kiểm tra này phải được thực hiện 72 giờ trước khi đến Vương quốc Anh.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Grant Shapps cũng đã giải thích rằng điều này sẽ không loại bỏ nhu cầu kiểm dịch khi đến từ các quốc gia “có nguy cơ cao”

Phát biểu trên Sky News, Bộ trưởng Giao thông vận tải mô tả kiểm dịch là “tiêu chuẩn vàng” để loại bỏ sự lây lan của coronavirus.

“Không có thử nghiệm nào có thể đánh bại được điều đó. Vì vậy, điều này mang lại cho bạn điều tốt nhất của cả hai thế giới, ”ông tiếp tục.

“ Bạn làm một bài kiểm tra trả trước. Bạn hy vọng bạn sẽ bắt được một số người không có triệu chứng, họ không biết họ đã mắc bệnh, nhưng hóa ra họ làm một bài kiểm tra và do đó họ không thể bay và không bay.

“Nhưng nó thực sự là sự cách ly và tự cô lập, đó là phần giải quyết sự lây lan. ”

Ông Shapps cho biết những thay đổi mới nhất đã đến sau những lo ngại về một chủng vi rút mới được phát hiện ở Nam Phi.

“ Ở đó là những lo ngại với biến thể Nam Phi, cụ thể là về hiệu quả của vắc-xin chống lại nó như thế nào, vì vậy chúng tôi đơn giản là không thể nắm bắt cơ hội, ”ông nói. tiêm chủng cho khoảng một triệu thành viên “dễ bị tổn thương nhất” trong xã hội.

Related Post