Hành lang du lịch: Đan Mạch có thể là quốc gia tiếp theo phải đối mặt với các hạn chế kiểm dịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Gia tăng lo ngại về các ca nhiễm coronavirus gia tăng có nghĩa là một quốc gia khác có thể phải đối mặt với số phận tương tự như Pháp và Tây Ban Nha khi bị loại khỏi danh sách hành lang du lịch của Vương quốc Anh. Với việc Đan Mạch hiện đã vượt quá mức COVID-19 của các quốc gia đã nằm trong “danh sách đỏ” của Vương quốc Anh, những người Anh có kế hoạch du lịch đến điểm đến Bắc Âu có thể bị bỏ rơi trong tuyệt vọng.

Chính phủ Vương quốc Anh hiện đang sử dụng ngưỡng 20 trường hợp trên 100.000 người trong khoảng thời gian bảy ngày để quyết định xem các quốc gia có nên tiếp tục nằm trong danh sách hay không.

Tỷ lệ lây nhiễm trong bảy ngày trên 100.000 người đã đạt 28,8 ở Đan Mạch.

Con số này vượt quá các quốc gia như Jamaica và Bỉ đã được xếp vào loại

Tại thời điểm viết bài, theo Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh Châu Âu (ECDC), Đan Mạch đã chứng kiến ​​sự gia tăng 43,3 ca mắc mới trong 14 ngày trước đó kể từ ngày 14 tháng 9 năm 2020.

ĐỌC THÊM: easyJet, TUI, Ryanair & BA cập nhật mới nhất sau nhiều thay đổi về cách ly

Nó cho biết thêm: “Nhập cảnh vào Đan Mạch phụ thuộc vào việc bạn đến từ quốc gia 'mở' hay quốc gia 'bị cấm' .

“Vương quốc Anh là một quốc gia 'mở'.

” Bạn có thể er Đan Mạch mà không có kiểm dịch nếu bạn đến Đan Mạch từ Vương quốc Anh. “

Nếu Đan Mạch bị loại khỏi danh sách hành lang du lịch vào thứ Năm, điều đó có nghĩa là du khách trở về từ đất nước này sẽ phải đối mặt với 14 ngày kiểm dịch bắt buộc sau khi trở lại Đất của Vương quốc Anh.

Bất cứ ai bị phát hiện vi phạm điều này có thể bị phạt tới 1.000 bảng Anh.

Đây là biện pháp mà Thủ tướng Boris Johnson đã thề sẽ thực hiện.

Chính phủ gần đây đã bị sa thải. vì thiếu việc thực thi các quy định kiểm dịch hiện tại đối với khách du lịch.

“Chúng tôi sẽ đơn giản hóa biểu mẫu định vị hành khách cần thiết để đi du lịch đến Vương quốc Anh và thực hiện các biện pháp để đảm bảo chúng được hoàn thành và kiểm tra trước khi khởi hành,” Thủ tướng nói trong một địa chỉ quốc gia này vào tuần trước.

“Lực lượng biên phòng sẽ đẩy mạnh các nỗ lực thực thi tại biên giới để đảm bảo những người đến đều tuân thủ các quy tắc kiểm dịch.”

Nếu Đan Mạch bị loại khỏi danh sách hành lang du lịch vào thứ Năm hàng tuần xem xét lại, có khả năng các quy tắc cách ly sẽ có hiệu lực vào thứ Bảy.

Điều này đã xảy ra trong những tuần gần đây đối với các quốc gia bao gồm cả Bồ Đào Nha và Hy Lạp.

Tin tức được đưa ra khi nước láng giềng Thụy Điển đã được thêm vào hành lang du lịch

“Tuần này, THỤY ĐIỂN đã được THÊM vào danh sách Hành lang Du lịch,” Bộ trưởng Ngoại giao về Giao thông Grant Shapps đã tweet.

“Nếu bạn đến Anh từ Thụy Điển, bạn sẽ KHÔNG cần phải tự cô lập 14 ngày. ”

Theo ECDC, Thụy Điển đã ghi nhận 22,7 trên 100.000 dân số trong hai tuần trước ngày 14 tháng 9 năm 2020.

Related Post